Loading...

Cách điều trị tàn nhang trên mặt

Không chị em phụ nữ nào lại mong muốn gương mặt mình xuất hiện những vết tàn nhang. Tuy nhiên, tàn nhang  là một hiện tượng phổ biến, rất dễ gặp ở các chị em. Chính vì vậy, họ thường tìm đến các phương pháp chữa tàn nhang bằng tự nhiên để có thể đánh bay được chúng nhưng đều không hiệu quả. Mới đây, cơ quan Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ đã công bố công nghệ Yag Q Switch là cách điều trị tàn nhang trên mặt hiệu quả nhất.

Cách điều trị tàn nhang trên mặt

Tác hại của tàn nhang

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra tàn nhang như do tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời, chế độ ăn uống không hợp lý, thay đổi nội tiết tố trong cơ thể… Tàn nhang không những làm mất thẩm mỹ khuôn mặt mà còn ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của bạn. Vì thế, tàn nhang cần phải được chữa trị một cách kịp thời.

Cách điều trị tàn nhang trên mặt

Công nghệ trị tàn nhang Yag Q Switch

Cách điều trị tàn nhang trên mặt hiệu quả nhất hiện nay chính là bằng công nghệ Yag Q Switch. Công nghệ này đã trải qua vòng kiểm nghiệm gắt gao của tổ chức y tế thế giới. Yag Q Switch hoạt động dựa trên tác dụng của chùm tia Yag bước sóng ngắn và năng lượng cao. Công nghệ này an toàn cho da, với đầy đủ các bước thực hiện sau:

Bước 1: Chuyên viên thăm khám, xác định tình trạng tàn nhang

Bước 2: Thoa một lớp emla lên vùng da cần điều trị

Bước 3: Chiếu ánh sáng Yag vào vùng bị tàn nhang

Bước 4: Điều chỉnh tần số bước sóng cho phù hợp

Bước 5: Thoa một lớp kem làm mát và kem dưỡng

Bước 6: Chuyên viên hướng dẫn cách chăm sóc tại nhà.

Cách điều trị tàn nhang trên mặt

Hiệu quả cách điều trị tàn nhang trên mặt

Công nghệ Yag Q Switch mang đến hiệu quả trị tàn nhang vô cùng bất ngờ. Với Yag Q Switch, tàn nhang trên gương mặt của bạn sẽ được tiêu diệt hiệu quả và không có cơ hội quay trở lại làm phiền bạn. Bên cạnh đó, công nghệ trị tàn nhang này còn làm se khít lỗ chân lông, giúp tái tạo làn da, tẩy tế bào chết.

Hiện nay, công nghệ trị tàn nhang Yag Q Switch đã có mặt tại thẩm mỹ viện Ý Lan, 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội và mang đến một gương mặt tươi trẻ cho rất nhiều chị em thủ đô Hà Nội.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: thammyvienylan.vn. Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0988 363 333


Lên đầu