Xóa xăm ở Sài Gòn

Hiện nay, phun xăm và xóa xăm đang trở thành những dịch vụ phổ biến ở thành phố mang tên Bác. Nhằm giúp chị em có sự lựa chọn tốt nhất, thẩm mỹ viện Ý Lan xin cung cấp một số địa chỉ xóa xăm ở Sài Gòn uy tín và chất lượng.

 

Xóa xăm ở Sài Gòn

Thẩm mỹ viện Xuân Trường

Thẩm mỹ viện Xuân Trường là một trong những địa chỉ xóa xăm ở Sài Gòn thu hút đông đảo khách hàng tới sử dụng. Dịch vụ xóa xăm tại Xuân Trường sử dụng công nghệ cao Laser Q Switched Yag cho phép xóa sạch mực hình xăm nhanh nhất, trả lại cho bạn làn da mịn màng như ban đầu. Đặc biệt, công nghệ này an toàn và không làm tổn hại tới sức khỏe.

Địa chỉ: 12 Kỳ Đồng, phường 9, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh

Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus

Nhắc đến các địa chỉ xóa xăm ở Sài Gòn không thể không nhắc đến thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus. Sài Gòn Venus xóa hình xăm được vĩnh viễn mà không khiến cho khách hàng có cảm giác đau rát hay bị sưng tấy sau điều trị. Đến với thẩm mỹ viện, khách hàng sẽ được tư vấn tỉ mỉ, cụ thể nhất để có thể quyết định những gói liều trình phù hợp.

Địa chỉ: Đường Châu Văn Liêm, quận 4, thành phố Hồ Chí Minh.

Xóa xăm ở Sài Gòn

Thẩm mỹ viện Hoàng Anh

Xóa xăm là dịch vụ thế mạnh của thẩm mỹ viện Hoàng Anh. Nơi đây, ứng dụng công nghệ xóa xăm bằng ánh sáng Laser hiện đại của thế giới vào trong điều trị. Bên cạnh đó, xóa xăm tại thẩm mỹ viện không để lại sẹo, hay gây ra bất kì tác dụng phụ nào. . Khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái và vốn cùng hài lòng khi đến với Hoàng Anh để trải nghiệm dịch vụ xóa hình xăm. Thẩm mỹ viện Hoàng Anh tự hào đồng hành cùng bạn trên con đường hoàn thiện sắc đẹp.

Địa chỉ: 759 Lê Hồng Phong, phường 12, thành phố Hồ Chí Minh.

Thẩm mỹ viện Khơ Thị

Thẩm mỹ viện Khơ Thị được khách hàng đánh giá là địa chỉ xóa xăm ở Sài Gòn an toàn, chất lượng. Khơ Thị sử dụng công nghệ Laser trong điều trị xóa xăm,  làm bay mực xăm được hiệu quả. Không những vậy, công nghệ này còn có tác dụng kích thích các tế bào da phát triển, giúp da săn chắc, mịn màng.

Địa chỉ: Đường Sương Nguyệt Ánh, phường Bến Thành, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh

Xóa xăm ở Sài Gòn

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: thammyvienylan.vn. Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: / Hotline : 0967.11.66.33 

Gửi bình luận, thích và chia sẻ bài này trên:

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "0967.11.66.33" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.