Xóa hình xăm ở Sài Gòn

Những hình xăm không chỉ thể hiện cá tính của mỗi người mà còn mang giá trị kỷ niệm đầy ý nghĩa. Tuy nhiên, chất lượng hình xăm không đảm bảo sau một thời gian xăm khiến nhiều người phải xóa xăm. Vậy đâu là địa chỉ xóa hình xăm ở Sài Gòn uy tín và chất lượng? Thẩm mỹ viện Ý Lan sẽ chia sẻ cùng bạn các địa chỉ xóa xăm uy tín tại Sài Gòn.

Thẩm mỹ viện Avida

Nổi tiếng là địa chỉ thẩm mỹ viện cung cấp các dịch vụ phẫu thuật an toàn tại thành phố Hồ Chí Minh. Avida còn được biết đến là địa chỉ xóa hình xăm ở Sài Gòn uy tín và an toàn được khách hàng yêu thích và tin tưởng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xóa xăm không để lại sẹo, xóa xăm đã trở thành một trong những dịch vụ uy tín tại Avida được giới chuyên môn đánh giá cao.

Xóa hình xăm ở Sài Gòn

Sử dụng công nghệ xóa xăm bằng Laser, Avida sẽ xóa sạch hình xăm cho khách hàng sau 4 – 8 lần phụ thuộc vào diện tích hình xăm cũng như màu mực. Ưu điểm của dịch vụ xóa xăm tại đây, đó là màu mực xăm được xóa mờ và không để lại sẹo trên da.

Địa chỉ: 106 Trần Hưng Đạo, Q 1, TP HCM

Dũng Tattoo

Được biết đến là một trong những nghệ sỹ xăm mình tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trại thành phố Hồ Chí Minh. Dũng tatto còn là địa chỉ xóa hình xăm an toàn, chất lượng cao. Kinh nghiệm xóa xăm lâu năm giúp Dũng tattoo xóa xăm thành công những trường hợp xăm hỏng và xóa hình xăm không như ý muốn. Sự tin tưởng của khách hàng giúp Dũng tattoo trở thành một trong những địa chỉ xóa hình xăm ở Sài Gòn uy tín.

Xóa hình xăm ở Sài Gòn

Nhiều năm gắn bó với nghề giúp Dũng tattoo tích lũy nhiều kinh nghiệm quý báu trong quá trình xóa hình xăm. Sử dụng công nghệ xóa xăm bằng áng sáng, Dũng tattoo đã thực hiện hàng trăm trường hợp xóa xăm hiệu quả.

Khách hàng xóa xăm tại đây được bảo hành chất lượng xóa xăm cũng như hiệu quả cao. Với ưu điểm xóa xăm nhanh chóng, chỉ 1 -2 lần và không gây đau rát nên rất được ưa chuộng.

Địa chỉ: 131 đường Vĩnh Viễn, phường 4, Q 10, TP HCM

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: thammyvienylan.vn. Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: / Hotline : 0967.11.66.33

Gửi bình luận, thích và chia sẻ bài này trên:

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "0967.11.66.33" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.

Bình luận

  1. Mình ở sài gòn. mình có người bạn xăm hai bên chân ” Ân đền Oán trả” cho mình hỏi có loại bỏ được hoàn toàn không hay chỉ mờ thôi. và chi phí bao nhiêu vây. mình ở sài gòn thì liên hệ địa chỉ nào vậy. thanks!

    • Quản Trị Viên nói:

      Chào bạn bên mình có thể xóa hình xăm cho bạn bằng công nghệ mới nhất cam kết không để lại sẹo. Tuy nhiên rất tiếc bên mình không có chi nhánh trong Sài Gòn bạn nhé!