Xóa hình xăm mất khoảng bao nhiêu tiền

Câu hỏi: Chào thẩm mỹ viện Ý Lan, vì lý do công việc tôi phải xóa hình xăm. Tuy nhiên, vì diện tích hình xăm khá lớn nên tôi rất lo lắng là sẽ để lại sẹo. Vì vậy, tôi rất muốn thẩm mỹ viện tư vấn cho tôi công nghệ xóa xăm an toàn không để lại sẹo đồng thời cho tôi biết chi phí xóa hình xăm mất khoảng bao nhiêu tiền? Rất cảm ơn thẩm mỹ viện. (Anh Đoàn Thanh Đức, 23 tuổi, Thái Nguyên)

Xóa hình xăm mất khoảng bao nhiêu tiền

Trả lời:

Chào bạn Đoàn Thanh Thắng,

Thẩm mỹ viện Ý Lan cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến thẩm mỹ viện. Chúng tôi rất hân hạn được giải đáp thắc mắc của bạn.

Câu hỏi về công nghệ xóa xăm an toàn và xóa hình xăm mất khoảng bao nhiêu tiền của bạn nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng.

Hiện nay, công nghệ xóa hình xăm YAG Q Switch được đánh giá là công nghệ xóa hình xăm an toàn và hiệu quả nhất hiện nay. Bởi YAG Q Switch sử dụng sóng ánh sáng thông minhYag để xóa xăm nên không để lại sẹo. Sóng ánh sáng sinh học đi sâu vào lớp biểu bì giúp phá vỡ liên kết màu mực. Sau đó, toàn bộ liên kết này được nhẹ nhàng hấp thu ra ngoài nhờ bước sóng ánh sáng. Vì vậy, bạn có thể yên tâm là kỹ thuật xóa xăm này không hề đau rát cũng như để lại sẹo.

Xóa hình xăm mất khoảng bao nhiêu tiền

Công nghệ xóa xăm YAG Q Switch là một trong những công nghệ xóa an toàn hàng đầu được Hiệp hội Da liễu Châu Âu kiểm định và chứng nhận chất lượng.

Về câu hỏi xóa hình xăm mất khoảng bao nhiêu tiền, chúng tôi xin được trả lời như sau. Chi phí xóa xăm tại thẩm mỹ viện Ý Lan được tính theo diện tích hình xăm. Vì vậy, thẩm mỹ viện Ý Lan trân trọng mời bạn trực tiếp qua thẩm mỹ viện để được các chuyên gia thăm khám và đưa ra chi phí cụ thể.

Như vậy, chúng tôi đã giải đáp cho bạn về công nghệ xóa xăm không để lại sẹo cũng như tư vấn về xóa hình xăm mất khoảng bao nhiêu tiền.

Thẩm mỹ viện Ý Lan rất hân hạnh được thực hiện xóa xăm cho bạn. Và chúc bạn thành công trong cuộc sống.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: thammyvienylan.vn. Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: / Hotline : 0967.11.66.33

Gửi bình luận, thích và chia sẻ bài này trên:

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "0967.11.66.33" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.