Xóa hình xăm không để lại sẹo tại Hà Nội

Ngày nay, xăm mình đã trở thành một trong những trào lưu hot thu hút giới trẻ. Tuy nhiên, không phải hình xăm nào cũng mang lại kết quả như mong muốn. Vì vậy, song song với nghệ thuật xăm hình, những xóa hình xăm không để lại sẹo tại Hà Nội cũng luôn được quan tâm. Cùng tìm hiểu những địa chỉ xóa xăm được giới chuyên môn đánh giá cao.

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Được thành lập từ năm 2002, xác định thế mạnh để tập trung phát triển là dịch vụ phun xăm thẩm mỹ. Ý Lan luôn được giới chuyên môn đánh giá cao về tay nghề cũng như chất lượng dịch vụ.

Xóa hình xăm không để lại sẹo tại Hà Nội

Bên cạnh nghệ thuật phun thêu đã làm nên thương hiệu, Ý Lan còn nổi tiếng với kỹ thuật xóa hình xăm không để lại sẹo tại Hà Nội. Hiện nay, Ý Lan đang áp dụng công nghệ xóa hình xăm tiên tiến nhất Châu Âu – YAG Q Switch.

Đây là kỹ thuật xóa hình xăm mang lại kết quả cao, không để lại sẹo nên rất được ưa chuộng. Bước sóng ánh sáng Yag mang năng lượng 1200mj nhẹ nhàng tác động sâu vào trong da, phá vỡ liên kết màu mực. Sau đó các liên kết này được chuyển hóa thành các hạt nhỏ li ti và bị hấp thu bởi bước sóng ánh sáng và nhẹ nhàng đưa ra ngoài cơ thể.

Xóa hình xăm không để lại sẹo tại Hà Nội

Sử dụng bước sóng ánh sáng khắc phục hiện tượng đau rát cũng như làm tổn thương da. Kết thúc liệu trình, làn da được tái tạo nhờ bước sóng Yag kích thích sản sinh collagen tự nhiên.

Với những hiệu quả vượt trội, thẩm mỹ viện Ý Lan tự hào trở thành một trng những địa chỉ xóa hình xăm không để lại sẹo tại Hà Nội uy tín, chất lượng cao.

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, HN

Bệnh viện 108

Nổi tiếng với truyền thống khám chữa bệnh uy tín trong nhiều năm, những năm vừa qua bệnh viện 108 có thêm dịch vụ xóa hình xăm không để lại sẹo tại Hà Nội.

Xóa hình xăm không để lại sẹo tại Hà Nội

Hiện tại, bệnh viện 108 áp dụng công nghệ xóa hình xăm bằng Laser. Tuy không phải là công nghệ xóa xăm mới nhất hiện nay nên dù mang lại kết quả không để lại sẹo nhưng quá trình xóa xăm diễn ra khá lâu đồng thời không tránh khỏi đau rát.

Thêm một nhược điểm mà phương pháp xóa hình xăm bằng Laser mang lại đó là Laser không có chức năng tái tạo và phục hồi làn da.

Địa chỉ: 1 Trần Hưng Đạo, Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, HN

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: thammyvienylan.vn. Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc:

Gửi bình luận, thích và chia sẻ bài này trên:

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "0967.11.66.33" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.