Xóa hình xăm đơn giản nhất

Các chuyên gia Da liễu đã công bố công nghệ xóa hình xăm đơn giản nhất năm 2014 – công nghệ xóa xăm YAG Q Switch. Bước đột phá trong công nghệ xóa xăm thông minh cho phép xóa sạch chỉ với một liệu trình duy nhất. Quá trình xóa xăm an toàn và không đau rát mang lại hiệu quả tuyệt vời.

Xóa hình xăm đơn giản nhất

Công nghệ xóa xăm YAG Q Switch

Được Cục quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ chứng nhận về hiệu quả xóa xăm an toàn và chất lượng. Công nghệ xóa xăm YAG Q Switch đáp ứng được những yêu câù khắt khe về xóa xăm. Đây đồng thời là được đánh giá là cách xóa hình xăm đơn giản nhất 2014 với nhiều ưu điểm vượt trội so với các phương pháp thông thường.

Xóa hình xăm đơn giản nhất

Cơ chế hoạt động:

Năng lượng công suất cao: Mang năng lượng đạt công suất 1200mj, chùm ánh sáng YaG tác động sâu vào lớp biểu bì và nhanh chóng bẻ gẫy liên kết màu mực xăm thành các hạt nhỏ li ti. Các hạt này sẽ được hấp thụ và đưa ra ngoài bằng ánh sáng thông minh.

YAG Q Switch bước sóng ngắn: có tác dụng kích thích da sản sinh mạng lưới collagen tự nhiên. Mạng lưới này có tác dụng tái tạo vùng da điều trị ngăn ngừa hình thành sẹo gây mất thẩm mỹ.

Ý kiến khách hàng

Không chỉ nhận được đánh giá cao từ các chuyên gia, YAG Q Switch còn được khách hàng nhận xét là cách xóa hình xăm đơn giản nhất mà họ từng thực hiện.

Xóa hình xăm đơn giản nhất

Anh Đàm Thanh Tú, 26 tuổi, nhân viên thiết kế đồ họa: “ Tôi từng xóa hình xăm nhưng không sạch nên rất mất thẩm mỹ. Cho đến khi tôi tìm hiểu phương pháp xóa xăm YAG Q Switch thì vấn đề của tôi mới được giải quyết. Quả thực, đây là công nghệ xóa hình xăm đơn giản nhất mag hiệu quả cao trong số những công nghệ tôi từng sử dụng..”

Chị Vương Quỳnh Trang, 36 tuổi, diễn viên :” Hình xă bị hỏng khiến tôi thực sự lo lắng vì không biết nên áp dụng phương pháp xóa xăm nào vừa hiệu quả mà không để lại sẹo. Qua sự giới thiệu của bạn bè, tôi biết đến công nghệ xóa xăm YAG Q Switch giải quyết được vấn đề này. Sau khi xóa xăm, tôi thực sự hài lòng với kết quả đã thu được…”

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: thammyvienylan.vn. Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: / Hotline : 0967.11.66.33

Gửi bình luận, thích và chia sẻ bài này trên:

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "0967.11.66.33" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.