Xóa hình xăm bằng muối

Tìm kiếm “xóa hình xăm bằng muối” trên Google nhanh chóng thu được hơn 100.000 kết quả chỉ trong 0,28 s. Tuy nhiên, chưa có kết quả nghiên cứu nào chỉ ra rằng phương pháp này thực sự mang lại hiệu quả như mong muốn. Hãy tìm hiểu rõ hơn về phương pháp xóa hình xăm bằng muối.

Các phương pháp được truyền miệng

Không khó để tìm thấy những cách xóa hình xăm bằng muối phổ biến như: chà nước muối lên vùng da có hình xăm hàng ngày, hòa nước muối với chanh và thoa lên vùng da xóa xăm… Theo phân tích, thì Natri và Clo trong muối sẽ thẩm thấu vào trong da và lấy đi lớp da trên cùng và loại bỏ nhanh chóng màu mực.

Xóa hình xăm bằng muối

Với ưu điểm giá thành rẻ đồng thời có thể thực hành tại nhà nên khá nhiều người đã áp dụng phương pháp này. Tuy nhiên, hiệu quả đến đâu thì chưa thấy khẳng định nhưng về phía các chuyên gia Da liễu cho biết: hiện nay vẫn chưa hề có kết quả báo cáo về hiệu quả từ cách xóa hình xăm bằng muối.

Nhận định từ chuyên gia

Theo chuyên gia, hình xăm là liên kết màu mực nằm sâu trong lớp biểu bì. Muốn xóa xăm cần phá vỡ liên kết màu mực nằm trong da bên cạnh đó, để không làm tổn thương da đòi hỏi biện pháp xóa xăm phải an toàn và mang lại hiệu quả cao. Vì vậy, nếu chỉ tác động vào lớp thượng bì cách xóa hình xăm bằng muối không mang lại hiệu quả xóa xăm như ý muốn.

Xóa hình xăm bằng muối

Bên cạnh đó, cũng theo các chuyên gia, trực tiếp thoa muối và chanh lên da có thể gây tốn thương vùng da nghiêm trọng. Và có thể dẫn đến tình trạng nổi mẩn đỏ gây dị ứng da. Vì vậy, muốn xóa xăm thành công hãy áp dụng các biện pháp xóa xăm đã qua kiểm định.

Công nghệ xóa xăm hiện đại

Xóa hình xăm bằng muối

Khắc phục các nhược điểm của công nghệ xóa xăm thông thường, Yag Q Switch được FDA chứng nhận và kiểm định chất lượng xóa xăm hàng đầu. Hiện nay, thẩm mỹ viện Ý Lan là địa chỉ thẩm mỹ sở hữu độc quyền công nghệ trị tàn nhang thông minh này. Cơ sở thẩm mỹ uy tín với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm luôn được đánh gia cao.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: thammyvienylan.vn. Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: / Hotline : 0967.11.66.33

Gửi bình luận, thích và chia sẻ bài này trên:

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "0967.11.66.33" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.