Loading...

Trị sẹo ở đâu tốt

Câu hỏi: Chào thẩm mỹ viện Ý Lan. Sau khi khỏi mụn, làn da của tôi để lại rất nhiều vết sẹo nhỏ trông rất mất thẩm mỹ. Tôi đã thử dùng kem trị sẹo nhưng không cải thiện được tình hình. Vì vậy, tôi hết sức lo lắng về gương mặt của mình. Xin hỏi phương pháp trị sẹo nào hiện nay mang lại hiệu quả và trị sẹo ở đâu tốt? Rất mong thẩm mỹ viện trả lời sớm giúp tôi. Chân thành cảm ơn. ( Chị Đào Hà Chi, 23 tuổi, Hải Phòng)

Trị sẹo ở đâu tốt
Điều trị sẹo ở đâu để yên tâm?

Trả lời:

Chào bạn Đào Hà Chi,

Trước tiên, thẩm mỹ viện Ý Lan cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về thẩm mỹ viện Ý Lan. Chúng tôi rất hân hạnh được trả lời câu hỏi của bạn.

Trên thực tế, điều trị sẹo do mụn để lại không hề dễ dàng, đặc biệt khi bạn áp dụng những phương pháp thông thường như: kem bôi hay thuốc uống. Câu hỏi về phương pháp điều trị sẹo nào mang lại hiệu quả cao và trị sẹo ở đâu tốt nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng.

Trị sẹo ở đâu tốt
Sóng ánh sáng Scan linh hoạt điều trị sẹo

Trong trường hợp của bạn, những biện pháp thông thường không mang lại hiệu quả điều trị sẹo tận gốc. Chính vì vậy, áp dụng công nghệ điều trị sẹo bằng ánh sáng sinh học Xel Scanning vi điểm được đánh giá là công nghệ hiệu quả nhất hiện nay. Đây là kỹ thuật xóa sẹo bằng sóng ánh sáng vi điểm tiên tiến nhất hiện nay.

Sóng ánh sáng sẽ được điều chỉnh phù hợp với cấu trúc sẹo của khách hàng, từ đó kích thích sản sinh hàng ngàn điểm collagen li ti giúp lấp đầy vết sẹo. Song song với việc làm đầy sẹo, collagen có tác dụng kích thích sắc tố da trở nên sáng mịn và hài hòa với màu da trên cơ thể.

Trị sẹo ở đâu tốt
Khách hàng được tư vấn về công nghệ điều trị sẹo Xel Scanning vi điểm

Ngoài ra, Xel Scanning vi điểm còn có ưu điểm đó chính là thời gian điều trị sẹo nhanh chóng. Chính vì vậy, những khách hàng bị sẹo lâu năm hoàn toàn yên tâm trong quá trình điều trị.

Bạn có hỏi về trị sẹo ở đâu tốt nhất? Chúng tôi khuyên bạn nên tiến hành điều trị sẹo tại những địa chỉ làm đẹp uy tín đã được cấp phép hoạt động đồng thời đang áp dụng công nghệ điều trị Xel Scanning vi điểm.

Thẩm mỹ viện Ý Lan trân trọng mời bạn trực tiếp qua thẩm mỹ viện để được tư vấn và điều trị sẹo công nghệ Xel Scanning mới nhất hiện nay.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://thammyvienylan.vn/

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0967 116 633


Lên đầu