Loading...

Điều trị sẹo giá bao nhiêu

Câu hỏi: Chào thẩm mỹ viện Ý Lan ! Do không chăm sóc mụn đúng cách nên gương mặt tôi thường xuyên để lại sẹo. Vì vậy, tôi định đi chữa sẹo tại thẩm mỹ viện nhưng không biết điều trị sẹo giá bao nhiêu và có hiệu quả không? Ý Lan có thể tư vấn giúp tôi được không? Tôi xin chân thành cảm ơn! (Hà Bảo Giang, 30 tuổi, kế toán, Nam Định).

Điều trị sẹo giá bao nhiêu
Làm thế nào để xử lý được các vết sẹo xấu xí đây?

Trả lời:

Bạn Bảo Giang thân mến!

Ý Lan rất cảm ơn bạn đã quan tâm đến các dịch vụ và gửi câu hỏi về cho thẩm mỹ viện.

Trước khi trả lời câu hỏi điều trị sẹo giá bao nhiêu của bạn, Ý Lan xin khẳng định hiện nay thẩm mỹ viện đang sử dụng công nghệ trị sẹo Xel Scanning vi điểm trong lĩnh vực điều trị sẹo. Đây là công nghệ trị sẹo hiện đại trên thế giới, đã được Hiệp hội Da liễu châu Âu (OCED) kiểm định chất lượng và độ an toàn. Ánh sáng Scan thông minh được chiếu trực tiếp lên vùng da bị sẹo, kích thích sản sinh collagen giúp làm lành vết sẹo. Chùm sáng này còn có tác dụng tái tạo da và cải thiện độ sáng cho da hiệu quả. Bên cạnh đó, công nghệ vi điểm cho phép tác động vào vị trí vết sẹo chính xác đến từng mm, rút ngắn nhanh chóng thời gian điều trị. Công nghệ trị sẹo Xel Scanning vi điểm đã tạo ra bước đột phá mới trong lĩnh vực điều trị sẹo trên toàn thế giới.

Điều trị sẹo giá bao nhiêu
Trị sẹo hoàn hảo bằng công nghệ vi điểm

Thẩm mỹ viện Ý Lan tự hào là trung tâm làm đẹp uy tín tại Việt Nam ứng dụng thành công công nghệ này. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ trị sẹo tại thẩm mỹ viện. Bên cạnh đó, đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm tại Ý Lan luôn nhiệt tình, sẵn sàng thăm khám và tư vấn cho bạn những gói điều trị phù hợp. Hiện nay, thẩm mỹ viện Ý Lan đã và đang là sự lựa chọn của đông đảo chị em trong và ngoài thủ đô.

Còn về câu hỏi điều trị sẹo giá bao nhiêu của bạn Bảo Giang, thẩm mỹ viện Ý Lan xin được trả lời như sau: Giá cả dịch vụ trị sẹo phụ thuộc nhiều vào tình trạng bị sẹo của khách hàng. Vì vậy, Ý Lan trân trọng mời bạn đến địa chỉ 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội để các chuyên gia của thẩm mỹ viện có thể thăm khám trực tiếp và báo giá một cách chính xác nhất.

Thẩm mỹ viện Ý Lan rất hân hạnh được phục vụ quý khách!


Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://thammyvienylan.vn/

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0967 116 633


Lên đầu