Loading...

Bác sĩ trực tiếp giải đáp: trị sẹo trắng sau khi tai nạn có hết được không?

“Thưa bác sĩ, em có một vết sẹo trắng nhỏ như sợi chỉ ở dưới mũi, dài khoảng 1 cm. Nó nằm theo khoảng cách giữa mũi và miệng. Vết sẹo của em cũng 2 năm rồi, do ngã xe. Vậy em muốn hỏi giờ trị có hiệu quả không, liệu trình như thế nào và mức phí ra sao. Mong bác sĩ giải đáp giúp em ạ. Em cảm ơn ạ”. (Bạn Nguyễn Thị Phượng- Hà Nội)

Beauty woman Face and hand touch her face isolated on white background for skin care concept, model is a beautiful asian girl
Trị sẹo trắng sau tai nạn có hết được không là băn khoăn của nhiều người

Bác sĩ giải đáp: Trị sẹo trắng sau khi tai nạn có hết được không?

Sẹo trắng là tình trạng bị mất đi toàn bộ sắc tố melanin trên da làm cho da vùng tổn thương từ màu vàng, nâu, đen…chuyển sang màu trắng. Sẹo trắng dù có diện tích lớn hay nhỏ như sợi chỉ giống tình trạng của bạn thì đều gây mất thẩm mỹ, đặc biệt là trên khuôn mặt.

Ngoài ra sẹo trắng có điểm đặc biệt so với nhiều loại sẹo khác là kết cấu collagen và elastin bị đứt gãy từ sâu bên trong nên muốn phục hồi cần phải điều trị đúng cách.

Trị sẹo trắng sau tai nạn có nhiều cách và chắc hẳn bạn cũng đã từng áp dụng mẹo trị sẹo tự nhiên như dùng nghệ, nha đam, mật ong…hoặc dùng kem hóa học. Tuy nhiên như đã nói ở trên thì các phương pháp này chỉ tác động một phần rất nhỏ trên bề mặt, không thể thấm sâu xuống dưới tầng trung bì có độ sâu từ 3-4,5mm để phục hồi kết cấu cho da.

Do vậy, bạn có thể tham khảo công nghệ trị sẹo trắng Xel Scanning vi điểm mới nhất hiện nay cho hiệu quả cao mà không cần phẫu thuật. Nguyên lý hoạt động của công nghệ Xel Scanning vi điểm là sử dụng các bước sóng ánh sáng khác nhau tác động lần lượt vào các lớp da để phá bỏ các tế bào cũ, kích thích sản sinh collagen và elastin tái tạo lớp da mới.

+ Chùm ánh sáng Scan với bước sóng 1060nm xuyên qua các lớp tế bào để phá hủy những mô bị tổn thương thành các hạt nhỏ li ti rồi nhanh chóng đào thải ra bên ngoài qua đường bạch huyết.

+ Công nghệ siêu vi điểm thông minh: xác định chính xác vùng bị sẹo, định vụ và đưa năng lượng xuống lớp trung bì sâu hơn mà không làm ảnh hưởng đến các mô xung quanh.

tri-seo-trang-bang-cong-nghe-xel-scanning-vi-diem-moi-nhat-hien-nay-2
Trị sẹo trắng bằng công nghệ Xel Scanning vi điểm mới nhất hiện nay

Quy trình điều trị sẹo trắng bằng công nghệ Xel Scanning vi điểm được thực hiện qua các bước

  1. Soi da và xác định mức độ, tình trạng sẹo trắng
  2. Làm sạch, sát khuẩn vùng da bị sẹo trắng
  3. Bôi 1 lớp Emla gây tê lên vùng da điều trị
  4. Chiếu ánh sáng Scan phá hủy mô da bị tổn thương
  5. Sử dụng công nghệ siêu vi định hình vùng sẹo, kích thích sản sinh collagen
  6. Bôi serum cao cấp phục hồi và tăng cường sức đề kháng cho da

Đặc biệt công nghệ mới nhất này đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ chứng nhận an toàn tuyệt đối cho cơ thể, không đau rát, không làm gia tăng tình trạng bị sẹo. Do vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng vào phương pháp ưu việt này.

Một liệu trình trị sẹo trắng sẽ kéo dài từ 3-5 buổi mới cho hiệu quả tuyệt đối và chi phí phụ thuộc vào tình trạng cũng như tùy vào cơ sở thẩm mỹ.

Lên đầu