Loading...

 Điều trị sẹo ở đâu

Câu hỏi: Chào thẩm mỹ viện Ý Lan. Trước đây, gương mặt tôi rất nhiều mụn trứng cá. Bên cạnh đó, tôi hay có thói quen nặn mụn nên kết quả bây giờ trên mặt có rất nhiều sẹo lõm. Tôi đã thoa kem trị sẹo nhưng không thực sự hiệu quả. Điều này làm tôi rất lo lắng và mất tự tin. Xin hỏi thẩm mỹ viện có phương pháp trị sẹo nào thực sự hiệu quả cũng như điều trị sẹo ở đâu thì yên tâm ạ? Mong thẩm mỹ viện hồi âm sớm. Chân thành cảm ơn. ( Chị Nguyễn Hải Ngọc, 24 tuổi, Hải Dương)

điều trị sẹo ở đâu
Loại bỏ sẹo để lấy lại sự tự tin cho gương mặt

Trả lời:

Chào bạn Nguyễn Hải Ngọc,

Trước tiên, thẩm mỹ viện Ý Lan rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến thẩm mỹ viện Ý Lan. Chúng tôi rất hân hạnh được trả lời câu hỏi của bạn.

Vấn đề mụn trứng cá để lại sẹo lõm trên da là một vấn đề khá nghiêm trọng. Tuy nhiên, rất nhiều người gặp phải tình trạng này do thói quen nặn mụn bừa bãi.

Trong trường hợp để lại sẹo trên da do mụn thì các phương pháp thông thường không giải quyết được vấn đề. Bởi kem bôi hay mỹ phẩm điều trị không có tác dụng kích thích da sản sinh collagen lấp đầy vết sẹo. Chính vì vậy, rất nhiều khách hàng lo lắng không biết nên áp dụng phương pháp nào hay điều trị sẹo ở đâu để mang lại hiệu quả cao?

điều trị sẹo ở đâu
Sử dụng kem bôi ngoài da không có tác dụng trị sẹo hiệu quả

Để trị sẹo lõm một cách hiệu quả và nhanh chóng, bạn nên áp dụng công nghệ điều trị sẹo Xel Scaning vi điểm. Đây là kỹ thuật sử dụng sóng ánh sáng Scaning kích thích sợi collagen trong da phát triển tự nhiên để làm đầy vết sẹo hiệu quả.

điều trị sẹo ở đâu
Sóng ánh sáng Xel Scaning giúp lấp đầy vết sẹo một cách tự nhiên

Dưới tác dụng của sóng ánh sáng, hàng ngàn điểm collagen li ti sẽ được kích thích giúp lấp đầy các vết sẹo hiệu quả. Bên cạnh đó, sóng ánh sáng có tác dụng làm mờ vết thâm giúp các vết sẹo đồng màu với màu da của cơ thể.

Ngoài câu hỏi về phương pháp điều trị sẹo hiệu quả, bạn còn hỏi về điều trị sẹo ở đâu để yên tâm? Chúng tôi khuyên bạn nên điều trị sẹo tại những cơ sở thẩm mỹ uy tín đã được cấp phép hoạt động đồng thời hiện đang áp dụng công nghệ trị sẹo Xel Scaning vi điểm.

Thẩm mỹ viện Ý Lan chúc bạn sớm điều trị sẹo thành công để lấy lại sự tự tin với làn da hoàn hảo.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://thammyvienylan.vn/

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0967 116 633


Lên đầu