Loading...

Điều trị sẹo ở bệnh viện nào

Câu hỏi: Chào thẩm mỹ viện Ý Lan, trước đây tôi từng bị thủy đậu rất nặng. Mặc dù đã chữa khỏi nhưng kết quả là trên gương mặt tôi để lại rất nhiều vết sẹo lõm sẫm màu. Tình trạng sẹo dày đặc khiến tôi mất tự tin trong giao tiếp. Xin hỏi thẩm mỹ viện Ý Lan là nên áp dụng phương pháp nào để điều trị sẹo hiệu quả. Cũng như nên điều trị sẹo ở bệnh viện nào để yên tâm? Rất mong câu trả lời từ thẩm mỹ viện. ( Anh Dương Trần Nghĩa, 28 tuổi, Hải Phòng)

Điều trị sẹo ở bệnh viện nào
Địa chỉ điều trị sẹo ở đâu an toàn và uy tín?

Trả lời:

Chào bạn Dương Trần Nghĩa,

Trước tiên, thẩm mỹ viện Ý Lan xin cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về thẩm mỹ viện. Chúng tôi rất hân hạnh được giải đáp câu hỏi của bạn.

Trong thư, bạn có hỏi về 2 vấn đề: sử dụng phương pháp điều trị sẹo nào mang lại hiệu quả và điều trị sẹo ở bệnh viện nào để yên tâm? Chúng tôi xin được lần lượt trả lời như sau:

Trên thực tế, những phương pháp điều trị sẹo lõm thông thường như: sử dụng mỹ phẩm hay thuốc bôi không mang lại hiệu quả điều trị cao. Bởi những phương pháp này không mang lại tác dụng làm đầy sẹo lõm hay làm mờ vết thâm.

Điều trị sẹo ở bệnh viện nào
Mỹ phẩm hay kem bôi không có tác dụng điều trị sẹo hiệu quả

Tuy nhiên, bạn có thể hoàn toàn yên tâm với công nghệ điều trị sẹo lõm Xel Scanning vi điểm. Đây là công nghệ điều trị sẹo bằng ánh sáng sinh học thông minh tích hợp nhiều tính năng. Dưới tác động của xung ánh sáng, các vết sẹo sẽ được kích thích hàng ngàn điểm collagen li ti giúp lấp đầy vết sẹo một cách nhanh chóng.

Điều trị sẹo ở bệnh viện nào
Sóng ánh sáng sinh học điều trị sẹo trong một liệu trình

Bên canh đó, công nghệ vi điểm cho phép làm mềm và sáng vết sẹo phù hợp với màu da của khách hàng. Chính vì vậy, sau khi điều trị làn da trở nên đẹp mịn màng và đồng màu với màu cda cơ thể. Toàn bộ thời gian điều trị diễn ra nhanh chóng và không gây đau rát.

Về câu hỏi điều trị sẹo ở bệnh viện nào để yên tâm? Bạn có thể đến các bệnh viện hoặc trung tâm thẩm mỹ đang áp dụng công nghệ điều trị sẹo Xel Scanning vi điểm để yên tâm chữa trị sẹo.

Thẩm mỹ viện Ý Lan chúc bạn sớm điều tri sẹo thành công và lấy lại làn da mịn màng để tự tin trong giao tiếp.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://thammyvienylan.vn/

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0967 116 633


Lên đầu