Loading...

Điều trị sẹo như thế nào

Câu hỏi: Chào thẩm mỹ viện Ý Lan! Tôi đang có ý định đi trị sẹo tại thẩm mỹ viện. Ý Lan có thể cho tôi biết trị sẹo như thế nào và bằng công nghệ gì được không? Tôi xin cảm ơn. Chúc Ý Lan ngày càng phát triển. (Bùi Minh Huyền, 30 tuổi, giáo viên, Hòa Bình).

Điều trị sẹo như thế nào
Điều trị sẹo như thế nào cho hiệu quả

Trả lời:

Bạn Minh Huyền thân mến!

Ý Lan rất cảm ơn bạn đã quan tâm đến các dịch vụ và gửi câu hỏi về cho thẩm mỹ viện.

Sẹo là một trong những vấn đề về da khá phổ biến. Sẹo xuất hiện do một số nguyên nhân như chấn thương, tai nạn, hoặc do chăm sóc da bị mụn không đúng cách… Tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe, nhưng sẹo lại khiến các chị em phụ nữ mặc cảm, mất tự tin trong cuộc sống.

Trước khi trả lời câu hỏi điều trị sẹo như thế nào, Ý Lan xin khẳng định hiện nay thẩm mỹ viện đang sử dụng công nghệ trị sẹo Xel Scanning vi điểm trong lĩnh vực điều trị sẹo. Xel Scanning vi điểm là công nghệ trị sẹo hiện đại trên thế giới, khắc phục hoàn hảo nhược điểm của những phương pháp chữa sẹo thông thường trước đây. Kết hợp hoàn hảo ánh sáng Scan và công nghệ vi điểm, công nghệ trị sẹo Xel Scanning vi điểm cho phép làm lành vết sẹo nhanh chóng chỉ trong một thời gian điều trị ngắn. Bên cạnh đó, ánh sáng Scan được sử dụng là loại tia sáng sinh học, thân thiện với con người nên an toàn, không gây tổn thương hay bất cứ tác dụng phụ nào. Công nghệ trị sẹo Xel Scanning vi điểm đã được cơ quan Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) kiểm định chất lượng.

Điều trị sẹo như thế nào
Ánh sáng Scan có tác dụng làm lành sẹo nhanh chóng

Còn về câu hỏi điều trị sẹo như thế nào của bạn Minh Huyền, thẩm mỹ viện Ý Lan xin trả lời như sau:

Không những sử dụng công nghệ thẩm mỹ hiện đại, Ý Lan còn áp dụng một quy trình trị sẹo đạt chuẩn quốc tế. Đầu tiên, khách hàng sẽ được đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm của thẩm mỹ viện thăm khám và tư vấn các gói điều trị phù hợp. Tiếp theo, tiến hành sát khuẩn và thoa một lớp emla mỏng lên vùng da cần điều trị. Sau đó chiếu trực tiếp chùm sáng Scan và điều chỉnh tần số ánh sáng phù hợp. Bước tiếp theo là sử dụng công nghệ vi điểm hiện đại để ánh sáng Scan được chiếu vào vị trí vết sẹo một cách chính xác. Cuối cùng, chuyên gia thoa lớp kem dưỡng và hướng dẫn cách chăm sóc tại nhà. Ý Lan tin tưởng bạn Minh Huyện sẽ cảm thấy hài lòng về dịch vụ điều trị sẹo của thẩm mỹ viện.

Thẩm mỹ viện Ý Lan rất hân hạnh được phục vụ quý khách!


Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://thammyvienylan.vn/

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0967 116 633


Lên đầu