Loading...

Điều trị sẹo ở đâu tốt nhất

Câu hỏi: Chào thẩm mỹ viện Ý Lan, sau khi lành vết thương, trên tay tôi để lại vết sẹo lồi sẫm màu rất mất thẩm mỹ. Mặc dù đã thoa thuốc trị sẹo được một thời gian nhưng không có hiệu quả. Tôi thực sự rất lo lắng không biết nên áp dụng phương pháp trị sẹo nào hiệu quả cũng như điều trị sẹo ở đâu tốt nhất? Rất mong thẩm mỹ viện tư vấn sớm cho tôi. Cảm ơn thẩm mỹ viện rất nhiều. ( Chị Trần Hải Giang, 26 tuổi, Bắc Ninh)

Điều trị sẹo ở đâu tốt nhất
Điều trị sẹo thành công lấy lại làn da tuyệt đẹp

Trả lời:

Chào bạn Trần Hải Giang,

Trước tiên, thẩm mỹ viện Ý Lan rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến thẩm mỹ viện. Chúng tôi rất hân hạnh được giải đáp câu hỏi của bạn.

Có thể nói, sau khi điều trị vết thương, các vết sẹo là vấn đề lớn nhất khiến phái đẹp lo ngại. Nhưng phần lớn các chị em không biết nên sử dụng phương pháp nào cũng như điều trị sẹo ở đâu tốt nhất?

Điều trị sẹo ở đâu tốt nhất
Những vết sẹo khiến chị em muộn phiền và lo lắng

Chúng tôi xin được trả lời bạn như sau: Hiện nay, công nghệ điều trị sẹo Xel Scaning vi điểm giải quyết các vấn đề về sẹo chỉ trong một thời gian ngắn. Đây cũng là công nghệ duy nhất điều trị sẹo bằng ánh sáng thông minh không chỉ điều trị sẹo mà còn có tác dụng làm sáng và trẻ hóa da.

Điều trị sẹo ở đâu tốt nhất
Công nghệ điều trị sẹo thông minh Xel Scaning vi điểm

Dưới tác động của xung sóng ánh sáng sinh học, mô sẹo được kích thích làm mềm và phẳng so với cơ địa. Sóng ánh sáng thông minh nhẹ nhàng làm phẳng vết sẹo và làm mờ sắc tố sẹo giúp vết sẹo đồng màu với màu da của cơ thể. Quá trình điều trị sẹo không hề đau rát bới sóng ánh sáng thông minh cũng không làm tổn thương da.

Ngoài tác dụng làm phẳng vết sẹo, vùng da điều trị còn được trẻ hóa và sáng mịn hơn nhờ tác động của mạng lưới collagen tự nhiên.

Về câu hỏi điều trị sẹo ở đâu tốt nhất, chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện điều trị sẹo tại các cơ sở đang áp dụng công nghệ điều trị sẹo Tonning Laser thông minh. Công nghệ đã được FDA kiểm định về chất lượng cũng như độ an toàn.

Thẩm mỹ viện Ý Lan chúc bạn nhanh chóng điều trị sẹo thành công và lấy lại sự tự tin cho làn da của mình.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://thammyvienylan.vn/

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0967 116 633


Lên đầu