Loading...

Thuốc trị sẹo nào hiệu quả

Câu hỏi: Chào thẩm mỹ viện Ý Lan! Do chăm sóc mụn không đúng cách nên gương mặt tôi xuất hiện rất nhiều các vết sẹo nhỏ, xấu xí. Tôi nghe nói chỉ cần thường xuyên thoa thuốc trị sẹo là sẽ khỏi. Thẩm mỹ viện Ý Lan có thể cho tôi biết điều đó có đúng không, và thuốc trị sẹo nào hiệu quả. Tôi xin chân thành cảm ơn! (Bùi Huyền Thương, 28 tuổi, Thái Bình).

Thuốc trị sẹo nào hiệu quả
Sử dụng thuốc trị sẹo có thực sự hiệu quả

Trả lời:

Bạn Huyền Thương thân mến!

Thẩm mỹ viện Ý Lan rất cảm ơn bạn đã quan tâm đến các dịch vụ và gửi câu hỏi về cho thẩm mỹ viện. Chúng tôi rất hân hạnh được trả lời câu hỏi thuốc trị sẹo nào hiệu quả của bạn.

Như bạn đã biết, sẹo là một trong những vấn đề về da khá phổ biến ở người phụ nữ. Trên thực tế, sẹo tưởng chừng như vô hại nhưng lại ảnh hưởng không nhỏ đến tính thẩm mỹ, khiến nhiều chị em cảm thấy tự ti, mặc cảm. Theo các chuyên gia Da liễu chia sẻ, việc chữa trị sẹo không hề đơn giản bởi sẹo chính là một điểm chết ở trên da, tại vị trí sẹo, các tế bào biểu bì dường như không hoạt động. Chính vì thế, nhiều người cho rằng, sẹo chính là dấu chấm hết cho một làn da đẹp hoàn hảo.

Thuốc trị sẹo nào hiệu quả
Việc chữa trị vết sẹo không hề đơn giản, dễ dàng

Về câu hỏi thuốc trị sẹo nào hiệu quả của bạn Huyền Thương, thẩm mỹ viện Ý Lan xin được trả lời như sau: Hiện nay, có rất nhiều cách chữa trị sẹo khác nhau nhưng không phải phương pháp nào cũng mang lại hiệu quả, trong đó có việc sử dụng thuốc trị sẹo. Thuốc trị sẹo chỉ có tác dụng làm mờ vết sẹo mà không làm phẳng vết sẹo được nhanh chóng, hoàn hảo. Thêm vào đó, việc sử dụng thuốc trị sẹo không đúng nguồn gốc, xuất xứ còn khiến làn da của bạn dễ bị tổn thương, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Do vậy, sử dụng thuốc trị sẹo không phải là cách chữa trị sẹo hiệu quả mà các chị em nên áp dụng.

Thuốc trị sẹo nào hiệu quả
Thuốc trị sẹo không mang lại hiệu quả như mong muốn

Hiện nay, thẩm mỹ viện Ý Lan đã và đang ứng dụng thành công công nghệ trị sẹo Xel Scanning vi điểm vào trong điều trị sẹo. Đây là công nghệ trị sẹo hiện đại trên thế giới, cho phép làm phẳng vết sẹo nhanh chóng chỉ trong một liệu trình. Chính vì vậy, bạn Huyền Thương hoàn toàn có thể yên tâm khi trải nghiệm dịch vụ điều trị sẹo tại thẩm mỹ viện Ý Lan.

Thẩm mỹ viện Ý Lan rất hân hạnh được phục vụ quý khách!


Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://thammyvienylan.vn/

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0967 116 633


Lên đầu