Loading...

Trị nám bằng phương pháp tự nhiên

Từ lâu trong tự nhiên có rất nhiều các nguyên liệu có tác dụng chữa bệnh cũng như chăm sóc sắc đẹp cho chị em phụ nữ. Một trong những cách làm đẹp đó là trị nám bằng phương pháp tự  nhiên, vậy phương pháp này có ưu điểm gì? Hãy cùng Thẩm mỹ viện Ý Lan tìm hiểu nhé.

trị nám bằng phương pháp tự nhiên

 

Trị nám bằng phương pháp tự  nhiên – sự lựa chọn của nhiều người

Với nhiều người, việc lựa chọn các phương pháp chữa bệnh và làm đẹp bằng thiên nhiên là biện pháp an toàn, việc chữa trị nám cũng vậy, một trong những cách trị nám được nhiều người lựa chọn đó là sử dụng các loại củ quả.

  • Qủa cà tím còn tươi, xắt thành những lát mỏng rồi đắp lên vùng da có tàn nhang. Bạn có thể dùng tay xoa những miếng cà đó theo chuyển động hình tròn.Đây là cách trị nám và tàn nhang đơn giản, bạn có thể thực hiện hàng ngày. Chỉ mất khoảng 15 phút mỗi ngày trong vòng một tuần, bạn sẽ thấy tác dụng rõ rệt của nó đối với vết tàn nhang và nám da.
  • Chuối và sữa chua: Công thức đơn giản, chỉ cần  1/2 quả chuối chín rồi trộn đều cùng nửa hộp sữa chua không đường. Dùng hỗn hợp này đắp lên mặt khoảng 15 phút rồi rửa lại bằng nước ấm. Phương pháp đơn giản này sẽ đem đến hiệu quả bất ngờ nếu bạn chăm chỉ thực hiện 1 lần/tuần.
 

Tuy nhiên việc trị nám cần hiểu rõ về bản chất và nguyên nhân gây nám để có hướng điều trị hiệu quả nhất. Nám là do các sắc tố melanin hoạt động dưới da, đậm dần theo thời gian, nếu không được bóc tách kịp thời thì thì tình trạng nám sẽ ngày càng nặng. Chính vì vậy việc lựa chọn việc trị nám bằng phương pháp tự  nhiên cần tìm hiểu và tư vấn cẩn thận trước khi áp dụng.

Trị nám bằng công nghệ Toning laser – công nghệ mới hiệu quả

 Toning Laser được đánh giá là bước tiến vượt bậc trong việc điều trị nám sâu, nám hỗn hợp. Bởi Toning Laser sử dụng bước sóng xung ngắn kết hợp với bước sóng xung dài để triệt tiêu những vết nám sâu mà không gây tổn thương da.

Hiệu quả mà công nghệ này mang lại đó là:

  • Trị nám  hiệu quả cao
  • Trị nám bằng ánh sáng, không đau, không để lại sẹo.
  • Liệu trình nhanh chóng.
  • Cải thiện là da mới mịn màng hơn.
trị nám bằng phương pháp tự nhiên

Chắc chắn đây là công nghệ trị nám an toàn mà khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm.


Lên đầu