Loading...

Thuốc trị nám da Bảo Xuân

Có thể nói nám da là tình trạng khá phổ biến ở chị em phụ nữ, nám da do nhiều nguyên nhân gây ra, và để chữa trị nó cũng có rất nhiều phương pháp , thuốc trị nám da Bảo Xuân cũng là 1 trong những phương pháp ngăn ngừa nám da.

Thuốc trị nám da Bảo Xuân

Nám da và nguyên nhân gây nám:

Nám da là Nám da, sạm da là tình trạng gia tăng hắc sắc tố melanin ở trên da. Đây là một bệnh lành tính, cả người bệnh và thầy thuốc đều có thể biết, chẩn đoán được bằng mắt thường. Ðó là những đốm màu nâu, từ nâu hạt đến nâu sẫm, thường xuất hiện trên đôi gò má, sống mũi, trán, cằm...  Nám da là một trong những thủ phạm làm cho giảm sắc đẹp của phụ nữ.  Có khoảng 15% con số phụ nữ ở độ tuổi 28-30 bắt đầu có hiện tượng nám nhẹ, 40% phụ nữ trên 30 tuổi bị nám ở cấp độ nặng hơn.

Nguyên nhân gây ra nám có thể như:

  • Sự thay đổi nội tiết tố trong cơ thể khi mang thai
  • Do yếu tố di truyền
  • Phụ nữ bước sang tuổi 30.
  • Phụ nữ tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời.
  • Lạm dụng chất làm trắng da.
Chính vì những nguyên nhân tiềm ẩn khiến cho tình trạng nám da tăng dần và đậm màu theo thời gian nên cần thiết phải có phương pháp phòng ngừa và ngăn chặn tình trạng nám da càng sớm càng tốt, việc sử dụng thuốc trị nám da Bảo Xuân cũng là 1 cách phòng ngừa.

Thuốc trị nám da Bảo Xuân – Giúp ngăn chặn việc hình thành nám.

Được bào chế dưới dạng viên uống, viên uống Bảo Xuân bao gồm các thành phần triết xuất từ thiên nhiên, giúp điều hòa cơ thể, cân bằng lượng Estrogen trong cơ thể.

Bảo Xuân chứa tinh chất mầm đậu nành (đậu tương), collagen tự nhiên và các dược liệu quý, dùng cho phụ nữ với tác động kép từ bên trong:

  • Giúp da giữ được sự đàn hồi, căng mịn, tươi nhuận tự nhiên.
  • Estrogen thực vật trong tinh chất mầm đậu nành giúp cân bằng một cách an toàn và tinh tế hormon sinh dục nữ,
  • Giúp cơ thể khỏe mạnh tự nhiên, tăng sức đàn hồi cho da.
Thuốc trị nám da Bảo Xuân

Đây là viên uống giúp ngăn ngừa việc hình thành các sắc tố gây nám da, tuy nhiên nám khi ăn sâu vào da cần được bóc tách sắc tố bằng ánh sáng nhờ công nghệ Toning laser, công nghệ này trị nám da hiệu quả, đang được độc quyền tại Thẩm mỹ viện Ý Lan.


Lên đầu