Loading...

Thẩm mỹ viện chuyên phun xăm

Ngày nay, sử dụng các dịch vụ phun xăm là một trong những cách nhanh nhất để hoàn thiện nhan sắc được nhiều chị em chọn lựa. Bên cạnh các dịch vụ phun xăm thì thẩm mỹ viện chuyên phun xăm uy tín và chất lượng cao luôn được chị em quan tâm. Đáp ứng những nhu cầu khắt khe về phun xăm an toàn, thẩm mỹ viện Ý Lan là địa chỉ được các chị em yêu thích tại Hà Nội.

Cơ sở phun xăm chất lượng cao

Được thành lập năm 2002, thẩm mỹ viện Ý Lan đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc Da và Dáng. Một trong những dịch vụ thế mạnh của thẩm mỹ viện Ý Lan chính là dịch vụ phun thêu thẩm mỹ.

Thẩm mỹ viện chuyên phun xăm

Thường xuyên cập nhật các xu hướng làm đẹp trong và ngoài nước là yếu tố giúp Ý Lan nắm bắt nhanh chóng xu hướng làm đẹp hiện đại.  Bên cạnh đó, tay nghề kinh nghiệm cũng là yếu tố giúp thẩm mỹ viện Ý Lan được giới chuyên môn đánh giá là thẩm mỹ viện chuyên phun xăm hàng đầu tại Hà Nội.

Các dịch vụ phun thêu cao cấp

Xác định phun xăm thẩm mỹ là dịch vụ thế mạnh, thẩm mỹ viện Ý Lan tập trung phát triển các dịch vụ phun thêu cao cấp. Để đáp ứng nhu cầu phun thêu ngày càng phong phú của khách hàng, Ý Lan mang lại nhiều dịch vụ phun thêu đa dạng.

Tại Ý Lan, toàn bộ công nghệ phun thêu được nhập khẩu từ Hàn Quốc để nâng cao chất lượng dịch vụ. Chính sự đầu tư quy mô với quy trình phun thêu khép kín đã khẳng định thương hiệu thẩm mỹ viện chuyên phun xăm cao cấp từ Hà Nội.

Thẩm mỹ viện chuyên phun xăm

Các dịch vụ phun xăm tại thẩm mỹ viện Ý Lan:

  • Dịch vụ phun thêu lông mày tán bột
  • Dịch vụ phun thêu lông mày 3D
  • Dịch vụ phun mí mắt Hàn Quốc
  • Dịch vụ phun môi hồng Cherry

Cam kết chất lượng dịch vụ

Một trong những yếu tố khẳng định thương hiệu thẩm mỹ viện chuyên phun xăm của Ý Lan, đó chính là chế độ bảo hành chất lượng sau khi thực hiện dịch vụ.

Thẩm mỹ viện chuyên phun xăm

Chỉ với 15’ phun xăm, khách hàng sẽ có được hàng lông mày, đôi môi đẹp như ý muốn. Bên cạnh đó, Ý Lan cam kết không đau rat cũng như không làm tổn thương da khiến khách hàng yên tâm khi thực hiện dịch vụ tại đây. Ngoài ra, khi thực hiện dịch vụ phun xăm tại Ý Lan, bạn sẽ được trực tiếp giám đốc Trần Ngọc Lan thực hiện dịch vụ nên hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: thammyvienylan.vn. Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0988 363 333


Lên đầu