Loading...

Thẩm mỹ viện bác sĩ Tú

Thẩm mỹ viện bác sĩ Tú là một trong số ít những cơ sở làm đẹp cho cả nam và nữ. Đến với bác sĩ Tú, mọi mong muốn của khách hàng sẽ được hiện thực hóa một cách hoàn hảo.

Thẩm mỹ viện bác sĩ Tú

Công nghệ thẩm mỹ hiện đại

Một trong những yếu tố giúp bác sĩ Tú luôn thu hút được đông đảo các chị em phụ nữ cũng như các đấng mày râu đến thẩm mỹ viện đó chính là tích cực mở rộng nâng cao chất lượng công nghệ thẩm mỹ hiện đại. Thẩm mỹ viện luôn đi đầu trong việc nhập khẩu máy móc, thiết bị làm đẹp về phục vụ điều trị, nhằm hoàn thiện nét đẹp cho người sử dụng một cách tốt nhất. Các công nghệ này hầu hết được nhập khẩu khẩu ở Anh, Pháp, Mỹ, Úc, Nhật Bản, Thái Lan….

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Đội ngũ bác sĩ, nhân viên của thẩm mỹ viện bác sĩ Tú luôn được khách hàng đánh giá cao bởi hái độ nhiệt tình, trách nghiệm và thân thiện. Thẩm mỹ viện bác sĩ Tú do bác sĩ Trần Thị Anh Tú làm giám đốc. Nữ giám đốc này có trình độ chuyên môn cao sẽ giúp bạn cải thiện được vẻ đẹp của mình. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên ở đây đều phải trải qua các khóa học ngắn hạn và dài hạn về thẩm mỹ nên có thể tự tin thực hiện các liệu trình cho khách.

Thẩm mỹ viện bác sĩ Tú

Dịch vụ điều trị

Thẩm mỹ viện bác sĩ Tú có đầy đủ các loại hình dịch vụ thẩm mỹ. Tuy nhiên, thẩm mỹ viện có hướng phát triển tập trung vào các loại hình thẩm mỹ không qua phẫu thuật nên hạn chế tối đa các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ. Ở bác sĩ Tú có hai loại dịch vụ tiêu biểu là thẩm mỹ ngoại khoa và thẩm mỹ nội khoa.

Thẩm mỹ ngoại khoa: cấy tóc, cấy lông mày, cấy râu, phẫu thuật nâng chân mày, phẫu thuật chỉnh hình mũi, phẫu thuật chỉnh hình cằm…

Thẩm mỹ nội khoa: làm căng da mặt, săn mí mắt, thon gọn bụng, săn da bụng, trẻ hóa da, làm sáng da, chữa nám, trị mụn trứng cá, xóa sẹo mụn, xóa hình xăm, xóa bớt bẩm sinh, triệt lông, bảo dưỡng da, phân hủy mỡ, trị nám thâm, chữa tăng tiết mồ hôi và mùi cơ thể…

Các dịch vụ của thẩm mỹ viện bác sĩ Tú chất lượng, an toàn và giá thành khá phù hợp.

Thẩm mỹ viện bác sĩ Tú

Địa chỉ: 292 Trần Hưng Đạo, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: thammyvienylan.vn. Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0988 363 333


Lên đầu