Loading...

Tắm trắng uy tín ở tphcm

Làn da trắng hồng, mịn màng luôn là mong ước bấy lâu nay của tất cả các chị em phụ nữ không riêng gì thành phố Hồ Chí Minh. Để giúp khách hàng khu vực miền Nam có thêm sự lựa chọn cho mình, thẩm mỹ viện Ý Lan xin giới thiệu một số địa chỉ tắm trắng uy tín ở tphcm.

 

Tắm trắng uy tín ở tphcm

Angel Beauty

Angel Beauty là một trong số những địa chỉ tắm trắng uy tín ở tphcm. Thẩm mỹ viện sử dụng công nghệ tắm trắng hiện đại, được nhập khẩu từ nước ngoài chắc chắn sẽ mang đến cho các chị em một làn da không tì vết, giống như những ngôi sao, điện ảnh Hàn Quốc. Không những vậy, các dịch vụ tắm trắng ở Angel Beauty an toàn, không gây ra tác dụng phụ cho da. Angel Beauty đã được cơ quan chức năng kiểm định chất lượng tắm trắng tại thẩm mỹ viện.

Địa chỉ: 196 - 198 Đường 3/2, Phường 12, Quận 10, Tp. HCM.

Tắm trắng uy tín ở tphcm

Thẩm mỹ viện Khơ Thị

Nhắc đến các địa chỉ tắm trắng uy tín ở tphcm không thể không thể không nhắc tới thẩm mỹ viện Khơ Thị. Đến với Khơ Thị, khách hàng sẽ được đắm chìm trong một không gian tắm trắng sang trọng với công nghệ hiện đại cùng nhiều mỹ phẩm làm trắng da cao cấp trên thế giới. Bên cạnh đó, thẩm mỹ viện luôn cam kết về chất lượng để khách hàng có thể yên tâm khi trải nghiệm dịch vụ tắm trắng.

Địa chỉ: 92 Sương Nguyệt Ánh, phường Bến Thành, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.

Tắm trắng uy tín ở tphcm

Thẩm mỹ viện Sai Gon Smile Spa

Thẩm mỹ viện Sai Gon Smile Spa có rất nhiều dịch vụ tắm trắng như tắm trắng Nhật Bản, các dịch vụ làm trắng da bằng công nghệ cao đến từ Thụy Sĩ. Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn các liệu trình tắm trắng mà vẫn đạt hiệu quả tốt. Ngoài ra, Sai Gon Smile Spa luôn có chế độ thăm khám da miễn phí cho khách hàng và hướng dẫn chăm sóc sau tắm trắng một cách chu đáo. Chính điều này đã tạo niềm tin yêu nơi người sử dụng.

Địa chỉ: 118 Lê Lai, Hồ Chí Minh

Như vậy, thành phố Hồ Chí Minh tập trung rất nhiều địa chỉ tắm trắng uy tín, chất lượng có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu làm đẹp da một cách hoàn hảo, tự nhiên, biến ước mơ thành hiện thực của các chị em phụ nữ.

 Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: thammyvienylan.vn. Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0988 363 333


Lên đầu