Loading...

Tắm trắng giảm giá tphcm

Làn da trắng nõn nà luôn là ước muốn của tất cả các chị em phụ nữ trên mọi vùng miền đất nước trong đó có thành phố Hồ Chí Minh (tphcm). Để giúp các chị em dễ dàng hơn trong việc lựa chọn, thẩm mỹ viện Ý Lan xin được cung cấp một số thông tin về dịch vụ tắm trắng giảm giá tphcm.

Tắm trắng giảm giá tphcm

Chương trình tắm trắng giảm giá tphcm

Tắm trắng giảm giá đang là một trong những dịch vụ khuyến mãi lớn tại thành phố Hồ Chí Minh. Hầu hết các thẩm mỹ viện đều tích cực cạnh tranh nhau, đưa ra các chương trình giảm giá lớn tới 30 – 40% cho dịch vụ tắm trắng. Một số trung tâm thẩm mỹ có dịch vụ tắm trắng được ưa chuộng như thẩm mỹ viện kangnam, mimosa spa, spa thu cúc…

Tắm trắng giảm giá tphcm

Ưu điểm của tắm trắng giảm giá tphcm

Các gói tắm trắng giảm giá tại thành phố Hồ Chí Minh được đông đảo các chị em phụ nữ quan tâm bởi một số ưu điểm mà nó mang lại. Từ lâu, giá cả của dịch vụ luôn là điều mà khách hàng quan tâm hàng đầu. Chính vì vậy, các chương trình khuyến mãi, giảm giá sẽ đáp ứng được nhu cầu cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, họ chỉ cần trả một khoản tiền vừa phải là đã có thể sử dụng dịch vụ tắm trắng.

Một số lưu ý về dịch vụ tắm trắng giảm giá tphcm

Mặc dù có ưu điểm là giá cả hợp lí nhưng chương trình tắm trắng giảm giá ở thành phố Hồ Chí Minh luôn tồn tại rất nhiều nhược điểm, ẩn chứa nhiều hiểm nguy khó lường. Các dịch vụ giảm giá quá nhiều thường là những dịch vụ ít người sử dụng hoặc sử dụng không nhiều nên cần phải giảm giá cả xuống để thu hút lại khách hàng. Mặt khác, với giá cả rẻ như vậy, các trung tâm thẩm mỹ thường sử dụng các loại mỹ phẩm rẻ tiền vào trong điều trị để thu được lợi nhuận nhất định. Mỹ phẩm chất lượng kém đặc biệt nguy hiểm, dễ gây mẩn ngứa, dị ứng da và ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Nhiều loại mỹ phẩm độc hại, chứa nhiều chất tẩy da có thể gây ung thư.

Tắm trắng giảm giá tphcm

Chính vì tác hại nguy hiểm của những chương trình tắm trắng giá rẻ, các chuyên gia thẩm mỹ khuyến cáo chị em phụ nữ nên sử dụng công nghệ tắm trắng từ Pháp Whitening Jolene để có được làn da trắng hồng mịn màng như mong muốn mà tuyệt đối không ảnh hưởng đến sức khỏe.

 Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: thammyvienylan.vn. Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0988 363 333


Lên đầu