Loading...

Tắm trắng da toàn thân ở Hà Nội

Hiện nay tắm trắng đang là xu hướng làm đẹp của giới trẻ, các dịch vụ tắm trắng nở rộ, mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn. Thẩm mỹ viện Ý Lan xin chia sẻ 1 vài địa chỉ tắm trắng da toàn thân ở Hà Nội mà khách hàng có thể quan tâm.

Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt

tắm trắng da toàn thân ở Hà Nội

Ra đời gần 5 năm tại Hà Nội, Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt luôn nghiên cứu và ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ hàng đầu trên thế giới vào quy trình trị liệu, với phương châm mang lại vẻ đẹp tự nhiên nhất cho khách hàng. Luôn dẫn đầu về dịch vụ và chất lượng công nghệ thẩm mỹ, Bích Nguyệt là một trong những địa chỉ làm đẹp đáng tin cậy, được không ít khách hàng cảm thấy hài lòng và lựa chọn.

Tất cả các công nghệ, dịch vụ của Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt đều được chứng nhận về độ an toàn bởi các tổ chức: Cơ quan quản lý dược phẩm và thực phẩm FDA Hoa Kỳ, Tổ chức CE của Châu Âu… và cấp giấy phép lưu hành.

Dịch vụ tắm trắng tại đây đang là địa chỉ tắm trắng da toàn thân ở Hà Nội được nhiều người, đây là dich vụ Tắm trắng bóng Hàn Quốc sử dụng công nghệ ánh sáng Led Skin kết hợp với kỹ thuật tĩnh điện ion để tương tác với các tế bào bên trong da, loại bỏ các hắc sắc tố melanin đồng thời kích thích tăng sinh mạnh mẽ quá trình sản xuất collagen và elastin, đem lại cho bạn làn da trắng mịn từ bên trong.

Địa chỉ: 57 Nguyễn Công Hoan, Ba Đình, Hà Nội.

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Tự hào là nơi tiên phong trong các công nghệ thẩm mỹ hàng đầu, Thẩm mỹ viện Ý Lan với gần 10 năm xây dựng và phát triển đã tạo dựng được thương hiệu và uy tín trong lòng khách hàng cả nước.Với đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm tu nghiệp tại nước ngoài, cùng với đội ngũ  nhân viên chuyên nghiệp luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ làm đẹp chất lượng và sự hài lòng nhất.

tắm trắng da toàn thân ở Hà Nội

Đặc biệt tại đây có dịch vụ tắm trắng toàn thân Jolene công nghệ Pháp siêu hiệu quả và an toàn. Đây là phương pháp tắm trắng bằng sản phẩm cao cấp nhập khẩu kết hợp với ánh sáng sinh học thân thiện với làn da cho hiệu quả trắng sắng mịn màng mà không cần lột da. Đây thực sự là địa chỉ tắm trắng da toàn thân ở Hà Nội mà bạn nên lựa chọn.

Địa chỉ:100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: thammyvienylan.vn. Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0988 363 333


Lên đầu