Loading...

Phương pháp trị mụn tốt nhất

Mụn là nỗi ám ảnh không chỉ riêng ai, mụn cũng nói lên tình trạng sức khỏe trong cơ thể mỗi người. Hãy cùng Thẩm mỹ viện Ý Lan tìm hiểu những phương pháp trị mụn tốt nhất nhằm thay đổi tình trạng da bị mụn nhé.

Phương pháp trị mụn tốt nhất

Các phương pháp chữa mụn thông thường:

Mụn có nhiều loại, chính vì vậy với mỗi người gặp tình trạng da mụn khác nhau thì sẽ có những phương pháp chữa mụn khác nhau, tuy nhiên trước khi tìm hiểu các phương pháp chữa mụn thông thường và áp dụng nó cho mình cần có ý kiến của chuyên gia về đặc tính của làn da mình.

  • Chữa mụn bằng xông hơi hút mụn : đây là cách mà nhiều người hay sử dụng khi gwpj tình trạng mụn đầu đen, mụn bọc. Tuy nhiên sau khi hút mụn cần vệ sịch tuyệt đối hợp lý và đúng cách.

Hạn chế của phương pháp này là dễ bị nhiễm trùng, mụn hay mọc trở lại và gây viêm. Không trị tận gốc được nguyên nhân phát sinh mụn.

  • Dùng mặt nạ rau củ đắp mặt theo phương pháp dân gian: 1 số loại rau củ như khoai tây, cà chua, cà rốt, rau dền có tác dụng trong việc trị mụn cám, mụn đầu đen.

Tuy nhiên việc đắp những loại mặt nạ này dễ gây kích ứng cho da và dễ bị dị ứng không mong muốn.

  • Sử dụng viên uống trị mụn: Đôi khi nội tiết cũng là 1 trong những nguyên nhân gây mụn, chính vì thế nhiều người đã sử dụng viên uống để khắc phục tình trạng này, nhưng với phương pháp này cần đặc biệt lưu ý khi sử dụng bởi mỗi loại viên uông sđều có các thành phần khác nhau và các tác dụng cũng khác  nhau nếu không có sự tham khám và chỉ định của chuyên gia thì không nên sử dụng.

Chữa mụn bằng ánh sang cac bon - phương pháp trị mụn tốt nhất:

Đây là sự kết hợp hoàn hảo của dải ảnh sáng sinh học “thần kì” với than hoạt tính Cacbon. Đây là sự lựa chọn của các chuyên gia tại Mỹ, Hàn Quốc trong việc điều trị mụn bọc và mụn mủ cũng như với các loại mụn cám và mụn đầu đen.

Cac bon là 1 loại khoáng chất quý được hình thành từ quá trình phun trào núi lửa, có tác dụng vô cùng tuyệt vời trong chăm sóc sức khỏe và làm đẹp cho con người.

Phương pháp trị mụn tốt nhất

Đây là phương pháp trị mụn hiệu quả mà không để lại sẹo , không đau rát, không xâm lấn da . Công nghệ độc quyền có tại Thẩm mỹ viện Ý Lan , đây thực sự là phương pháp trị mụn tốt nhất mà bạn tìm kiếm.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736


Lên đầu