Loading...

Phương pháp trị mụn thâm

Nhiệt độ quá lạnh vào mùa đông là một trong những khó khăn khi chăm sóc làn da. Thêm vào đó, chăm sóc không đúng cách rất dễ để lại vết thâm xấu xí. Cùng Ý Lan tìm hiểu các phương pháp trị mụn thâm cực hiệu quả được phái đẹp đánh giá cao.

Các phương pháp trị mụn thâm từ thiên nhiên

Phương pháp trị mụn thâm có xuất xứ từ thiên nhiên luôn được lòng chị em bởi giá thành rẻ và dễ thực hiện tại nhà. Tuy nhiên, khi áp dụng các phương pháp này các bạn cần lưu ý một số vấn đề như sau:

Thứ 1: Hãy chắc chắn phương pháp đó hợp với bạn. Bởi trên thực tế, các phương pháp trị mụn thâm từ thiên nhiên khá kén người dùng. Một số chị em bị kích ứng với các thành phần sẽ gây ra tình trạng nổi mẩn đỏ, dị ứng hoặc sưng tấy.

Thứ 2: Test thử trước khi sử dụng. Bởi da mặt khá nhạy cảm nên bạn cần thử hỗn hợp tại da tay trước khi sử dụng để tránh kích ứng.

Cách trị mụn thâm từ thiên nhiên:

Phương pháp trị mụn thâm

  1. Rau diếp cá: Thành phần trong rau diếp cá có tác dụng làm mát da, ngăn ngừa hình thành mụn và giảm vết thâm hiệu quả. Thực hiện như sau: Xay nhuyễn rau diếp cá lấy nước và thoa lên vùng da có mụn thâm. Rửa sạch sau 5’.
  2. Cà chua: Hàm chứa nhiều viatmin A và C, cà chua có tác dụng hiệu quả trong việc làm mờ vết thâm. Cách thực hiện: xay lấy nước cà chua và thoa lên vùng da mụn. Sau 10’ thì rửa sạch.

Phương pháp trị mụn thâm hiệu quả

Trên thực tế, các phương pháp trị mụn thâm từ thiên nhiên không mang lại hiệu quả đồng thời khá mất thời gian. Vì vậy, áp dụng công nghệ là phương pháp đang được chị em tin tưởng.

Phương pháp trị mụn thâm

Công nghệ trị mụn ánh sáng Cacbon hiện đang được đánh giá cao về hiệu quả điều trị. Chỉ với 1 liệu trình duy nhất, tình trạng mụn thâm sẽ giảm đáng kể đồng thời tái tạo làn da trắng hồng và rạng rỡ. Công nghệ đã được Cục quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ chứng nhận hiệu quả.

Thẩm mỹ viện Ý Lan hân hạnh tư vấn và điều trị các vấn đề về mụn thâm. Hàng ngàn khách hàng đã điều trị mụn thâm thành công tại Ý Lan và hài lòng với kết quả đạt được.

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: thammyvienylan.vn

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736


Lên đầu