Loading...

Phương pháp trị mụn tại thẩm mỹ viện

Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm đẹp Da và Dáng, thẩm mỹ viện Ý Lan đã trở thành địa chỉ làm đẹp tin cậy của phái đẹp Hà Thành. Phương pháp trị mụn tại thẩm mỹ viện Ý Lan là một trong những dịch vụ hot luôn thu hút khách hàng. Cùng khám phá bí mật sức hút đến từ phương pháp trị mụn tại Ý Lan.

Tiên phong áp dụng công nghệ mới

Bí quyết làm nên thương hiệu cho các dịch vụ về da của thẩm mỹ viện Ý Lan đó là luôn đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ tiên tiến vào điều trị. Hiện nay, phương pháp trị mụn tại thẩm mỹ viện Ý Lan đang áp dụng đó là công nghệ trị mụn ánh sáng Cacbon – công nghệ trị mụn trên thế giới đã được FDA chứng nhận hiệu quả điều trị.

Phương pháp trị mụn tại thẩm mỹ viện

Tại Việt Nam, Ý Lan là một trong những đơn vị tiên phong áp dụng công nghệ này vào liệu trình điều trị và đã thu được những thành công nhất định. Không chỉ được giới chuyên môn đánh giá cao, phần lớn khách hàng đều hài lòng về hiệu quả mà công nghệ này mang lại.

Cơ chế hoạt động của công nghệ trị mụn ánh sáng Cacbon

Kết hợp 2 liệu trình thông minh trong một, trị mụn ánh sáng Cacbon đã ứng dụng bước ánh sáng xanh kết hợp với công nghệ than Cacbon hoạt tính thông minh.

Năm 2014, theo kết quả nghiên cứu của Hiệp hội Da liễu Hoa Kỳ, hợp chất than Cacbon được đánh giá là một trong những phương pháp trị mụn tại thẩm mỹ viện mang lại hiệu quả cao.

Phương pháp trị mụn tại thẩm mỹ viện

Công nghệ than Cacbon hoạt tính: nhanh chóng thấm sâu vào lỗ chân lông và lấy sạch bụi bẩn. Hoạt tính than Cacbon giúp tăng sức đề kháng cho làn da, bảo vệ làn da khỏi tác động từ bên ngoài.

Công nghệ ánh sáng sinh học: Chùm ánh sáng sinh học được điều chỉnh và chiếu trực tiếp lên da. Dưới tác động của chùm ánh sáng, làn da được kích thích sản sinh collagen. Mạng lưới collagen giúp tái tạo làn da mềm mịn và sáng hồng.

Hiệu quả đến từ phương pháp trị mụn tại thẩm mỹ viện Ý Lan

Điều trị mụn công nghệ ánh sáng Cacbon tại Ý Lan, khách hàng được cam kết chất lượng cũng như hiệu quả lâu dài. Những hiệu quả vượt trội mà công nghệ này mang lại đã khẳng định thương hiệu uy tín cho Ý Lan.

Cam kết hiệu quả trị mụn từ Ý Lan

  • Sạch mụn và không tái phát trở lại
  • Không để lại sẹo trên da
  • Tái tạo làn da mềm mại và sáng hồng

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: thammyvienylan.vn. Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736


Lên đầu