Loading...

Phương pháp trị mụn siêu tốc

Các phương pháp trị mụn siêu tốc luôn là sự lựa chọn số 1 của các chị em phụ nữ mỗi khi bị mụn. Mới đây, cơ quan Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) đã đưa ra thông báo khẳng định phương pháp trị mụn siêu tốc nhất hiện nay là bằng công nghệ trị mụn ánh sáng Cacbon.

Phương pháp trị mụn siêu tốc

Công nghệ trị mụn siêu tốc như thế nào?

Công nghệ trị mụn ánh sáng Cacbon là sự kết hợp hoàn hảo giữa mặt nạ than hoạt tính Cacbon và chum ánh sáng năng lượng cao. Than hoạt tính giúp thanh lọc da, tẩy tế bào chết, giúp da sáng  và mịn hơn. Dải ánh sáng năng lương cao được chiếu trực tiếp vào sâu trong da, phá vỡ kết cấu của các cồi nhân mụn, đẩy chúng từ từ ra bên ngoài cơ thể qua hệ thống bài tiết. Không những vậy, dải sáng này còn triệt tiêu các ổ nang lông bị viêm nhiễm, nguyên nhân trực tiếp gây ra mụn. Khách hàng sẽ được sở hữu một làn da sạch mụn, trắng hồng chỉ sau một liệu trình duy nhất. Với những điểm nổi bật trên, công nghệ trị mụn ánh sáng Cacbon xứng đáng là phương pháp trị mụn siêu tốc hiện nay.

Phương pháp trị mụn siêu tốc

Mang đến hiệu quả điều trị bất ngờ

Trị mụn bằng ánh sáng Cacbon sẽ xóa tan mọi nỗi lo về mụn của các chị em phụ nữ. Mụn sẽ được trị hiệu quả. Không những vậy, làn da của khách hàng sẽ được tái tạo lại, trở nên mịn màng tươi trẻ hơn. Đây là công nghệ trị mụn hiện đại trên thế giới, an toàn cho người sử dụng, bạn sẽ không phải mất thời gian nghỉ dưỡng để phục hồi sức khỏe sau khi điều trị.

phuong - phap - tri - mun - sau - khi - sinh - 001

Trải nghiệm công nghệ trị mụn ánh sáng Cacbon ở đâu?

Thẩm mỹ viện Ý Lan tự hào là đơn vị nhập khẩu độc quyền công nghệ trị mụn ánh sáng Cacbon ở Việt Nam. Ý Lan tin chắc bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi lựa chọn phương pháp trị mụn siêu tốc này của thẩm mỹ viện. Ngoài ra, các chuyên gia thẩm mỹ của Ý Lan sẽ tư vấn cho bạn những cách chăm sóc da sau mụn đúng cách nhật. Thẩm mỹ viện Ý Lan nơi hoàn thiện vẻ đẹp cho làn da phái đẹp một cách hoàn hảo nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736

Email: thammyvienylan@gmail.com - Website: http://thammyvienylan.vn


Lên đầu