Loading...

Phương pháp trị mụn rỗ

Một trong những kẻ thù nhan sắc chính của các chị em phụ nữ đó chính là mụn rỗ. Nếu như không được chữa trị kịp thời, mụn rỗ sẽ có nhiều khả năng lan rộng, gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Vậy phương pháp trị mụn rỗ an toàn, hiệu quả là gì?

 

Phương pháp trị mụn rỗ

Phương pháp trị mụn rỗ bằng tự nhiên

Các phương pháp trị mụn tự nhiên luôn được phái đẹp ưa thích, lựa chọn đầu tiên. Theo nghiên cứu của các chuyên gia hàng đầu thế giới, một số thực phẩm có thể trị mụn tốt như mật ong, cà chua, lô hội, dứa… Các phương pháp này đều có một quy trình thống nhất. Đầu tiên xay nhuyễn thực phẩm lấy nước cốt. Tiếp theo, các chị em phụ nữ làm sặc vùng da bị mụn. Sau đó, dùng bông gòn thẩm đếu phần nước cốt vừa xay  thoa lên vùng da bị mụn vừa điều trị. Vùng da nào có mụn dày đặc và sâu ta nên thoa làm nhiều lớp để làm tăng hiệu quả điều trị.

Phương pháp trị mụn rỗ bằng tự nhiên dễ kiếm, dễ thực hiện, có thể tiến hành ngay trực tiếp tại nhà. Tuy nhiên, các phương pháp này không trị được mụn hiệu quả, nhiều loại thực vật dị ứng với làn da của khách hàng. Hiện nay, công nghệ  Xel Scanninh vi điểm ra đời, đã giải quyết các khó khăn trên.

Phương pháp trị mụn rỗ

Phương pháp trị mụn rỗ bằng Xel Scanning vi điểm

Xel Scanning vi điểm được giới chuyên gia đánh giá là công nghệ trị mụn hiện đại hàng đầu nhất trên thế giới. Đây là một tiến bộ vượt bậc của các chuyên da Hoa Kỳ trong lĩnh vực điều trị da. Công nghệ này kết hợp giữa chùm ánh sáng Scan, công nghệ siêu vi điểm.

Chùm ánh sáng Scan: được chiếu trực tiếp vào da, kích thích sản sinh collagen, giúp làm đầy tối đa, đẩy lùi mụn rỗ.

Công nghệ siêu vi điểm: có khả năng xác định chính xác các điểm bị mụn rỗ, cho phép chữa trị tận những mụn rỗ sâu nhất và mọc lan rộng nhất.

Phương pháp trị mụn rỗ

Công nghệ Xel Scanning vi điểm khắc phục hoàn toàn các nhược điểm của công nghệ cũ trong điều trị mụn. Xel Scanning trị mụn rỗ hiệu quả, khiến da trở nên trắng sáng, mịn màng hơn. Đặc biệt, công nghệ này hoạt động với một cơ chế thông minh nên không bị xâm lấn các vùng da khác trên cơ thể, không gây đau rát cũng như không gây tác dụng phụ.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736


Lên đầu