Loading...

Phương pháp trị mụn mới và hay nhất

Mụn luôn là một trong những nỗi lo lắng lớn của con gái. Mỗi khi bị mụn, các chị em thường nghĩ ngay đến các phương pháp trị mụn tự nhiên nhưng đều không mang lại hiệu quả. Mới đây, cơ quan Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ đã công bố phương pháp trị mụn mới và hay nhất hiện nay đó là bằng công nghệ trị mụn ánh sáng Cacbon.

Phương pháp trị mụn mới và hay nhất

Phương pháp trị mụn mới nhất

Công nghệ trị mụn ánh sáng Cacbon là kết quả của quá trình lao động, nghiên cứu nghiêm túc của các chuyên gia thẩm mỹ hiện đại trên thế giới. Công nghệ này được đánh giá là một bước tiến vượt bậc trong điều trị mụn trên thế giới. Bên cạnh đó, trị mụn ánh sáng Cacbon khắc phục tối đa những hạn chế của công nghệ trị mụn thường như gây đau rát, dị ứng, sưng, viêm… Công nghệ trị mụn ánh sáng Cacbon ngay sau khi xuất hiện đã nhanh chóng được phủ sóng toàn thế giới, mang lại làn da trắng sáng, mịn màng cho triệu triệu khách hàng.

Phương pháp trị mụn hay nhất

Công nghệ trị mụn ánh sáng Cacbon là phương pháp trị mụn mới và hay nhất. Vậy lý do nào dẫn đến khẳng định này? Trị mụn ánh sáng Cacbon hoạt động dựa trên sự kết hợp hoàn hảo giữa than hoạt tính Cacbon và chùm ánh sáng năng lượng cao. Than hoạt tính chứa nhiều Cacbon có tác dụng thanh tẩy da, loại bỏ tế bào chết, giúp da mịn màng hơn. Không những vậy, dải ánh sáng năng lượng cao sẽ được chiếu trực tiếp vào vùng da bị mụn, phá vỡ kết cấu mụn, từ từ đẩy chúng ra bên ngoài cơ thể, kích thích sản sinh collagen.

Phương pháp trị mụn mới và hay nhất

Hiệu quả bất ngờ

Phương pháp trị mụn mới và hay nhất trị mụn được hiệu quả. Mụn sẽ hoàn toàn biến mất và không quay trở lại chỉ với một liệu trình trải nghiệm công nghệ trị mụn ánh sáng Cacbon. Ngoài ra, công nghệ này sản sinh ra một lượng lớn collagen nên se khít lỗ chân lông, tái tạo làn da một cách hoàn hảo. Đặc biệt, khách hàng sẽ không phải chịu cảm giác đau rát hay sưng tấy như những công nghệ trị mụn thông thường mà cảm thấy thoải mái, dễ chịu. Một yếu tố ghi điểm nữa cho công nghệ trị mụn ánh sáng Cacbon chính là bởi người sử dụng sẽ không phải mất thời gian nghỉ dưỡng dài sau khi điều trị, khách hàng chỉ việc thư giãn tại chỗ 5 đến 10 phút là có thể trở lại hoạt động bình thường.

Phương pháp trị mụn mới và hay nhất

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: thammyvienylan.vn. Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0988 363 333


Lên đầu