Loading...

Phương pháp trị mụn hiệu quả

Mụn trứng cá là kẻ thù số 1 của làn da bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến nhan sắc cũng như sự tự tin của phái đẹp. Phương pháp trị mụn hiệu quả năm 2015 là cứu tinh cho làn da mụn một cách nhanh chóng. Khám phá những ưu điểm vượt trội của công nghệ trị mụn tiên tiến này.

Phương pháp trị mụn hiệu quả

Công nghệ trị mụn hiện đại

Được đặc chế dành riêng cho làn da mụn và trị hiệu quả tất các loại mụn chỉ trong một công nghệ. Công nghệ trị mụn ánh sáng Cacbon được các chuyên gia đánh giá là phương pháp trị mụn hiệu quả hiện nay.

Phương pháp trị mụn hiệu quả

Khắc phục mọi nhược điểm của các phương pháp trị mụn thông thường trước đây, công nghệ trị mụn ánh sáng Cacbon nhanh chóng loại bỏ mụn chỉ với một liệu trình duy nhất. Áp dụng cơ chế trị mụn bằng dải ánh sáng sinh học kết hợp với hoạt tính than Cacbon thông minh, công nghệ này giải quyết các vấn đề về da cũng như các các vấn đề về mụn.

Cơ chế hoạt động công nghệ trị mụn ánh sáng Cacbon

Phương pháp trị mụn kết hợp 2 công nghệ trong 1 vừa trị mụn vừa có tác dụng dưỡng da hoàn hảo. Hiệu quả trị mụn được Cục quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ chứng nhận hiệu quả. Cơ chế trị mụn diễn ra như sau:

Phương pháp trị mụn hiệu quả

Than hoạt tính Cacbon: dưỡng chất than Cacbon thấm sâu vào lỗ chân lông lấy đi các bụi bẩn cũng như nhân cồi mụn nằm sâu trong da. Đồng thời hoạt tính Cacbon tạo lớp bảo vệ da khỏi những tác động từ môi trường.

Ánh sáng sinh học: dải ánh sáng sinh học thông minh tác động sâu vào trong da, kích thích da sản sinh collagen tự nhiên. Mạng lưới collagen giúp da duy trì độ đàn hồi và mịn màng dài lâu.

Hiệu quả tuyệt vời từ phương pháp trị mụn hiệu quả

Công nghệ trị mụn ánh sáng Cacbon mnag lại nhiều hiệu quả vượt trội nên không chỉ nhận được đánh giá cao từ chuyên gia. Mà khách hàng đều hài lòng khi sử dụng công nghệ.

Hiệu quả từ công nghệ trị mụn:

  • Triệt sạch các loại mụn
  • Không để lại sẹo trên da
  • Duy trì làn da mịn màng và tươi trẻ
  • Kết quả trị mụn duy trì dài lâu

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: thammyvienylan.vn. Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0988 363 333


Lên đầu