Loading...

Phương pháp trị mụn bằng rau diếp cá

Từ xa xưa dân gian đã lưu truyền nhiều phương pháp trị mụn bằng rau diếp cá mang lại hiệu quả cao. Nguyên liệu dễ tìm và dễ thực hiện giúp phương pháp này được nhiều người yêu thích và áp dụng. Cùng tìm hiểu các phương pháp trị mụn với rau diếp cá mang lại hiệu quả cao.

Nước cốt rau diếp cá

Được biết đến là loại thực phẩm lành tính và có công dụng làm mát cao, phương pháp trị mụn bằng rau diếp cá khá dễ thực hiện. Đây là phương pháp dễ thực hiện và được biết đến rộng rãi trên cả nước.

phuong-phap-tri-mun-bang-rau-diep-ca-1

Chuẩn bị: 20gr rau diếp cá, rửa sạch sau đó giã nhuyễn lấy nước. Thoa dung dịch này lên vùng da mụn và rửa sạch sau 15’. Kiên trì thực hiện 2 lần/ tuần sẽ mang lại hiệu quả bất ngờ. Ngoài tác dụng trị mụn hiệu quả, nước cốt diếp cá còn có tác dụng làm mờ vết thâm và ngăn ngừa hình thành mụn thâm đáng kể.

Mặt nạ rau diếp cá và muối

Kết hợp nước rau diếp cá và muối tạo nên hỗn hợp trị mụn và kháng khuẩn cực hiệu quả. Nước diếp cá giúp ngăn ngừa hình thành mụn trong khi đó muối tinh giúp iểm soát và giảm lượng dầu thừa trên da. Phương pháp trị mụn bằng rau diếp cá và muối với chi phí thấp lại dễ thực hiện đã chinh phục được nhiều chị em.

 Phương pháp trị mụn bằng rau diếp cá

Cách thực hiện như sau: chuẩn bị 20 gr rau diếp cá, rửa thật sạch sau đó giã nhuyễn. Cho 1 chút muối tinh vào hỗn hợp đã thu được. Đắp mặt nạ này trước khi đi ngủ khoảng 15’ sau đó rửa lại thật sạch. Thực hiện 2 lần/ tuần sẽ giảm đáng kể mụn trứng cá cũng như dầu thừa trên da.

Mặt nạ diếp cá và nha đam

Được biết đến như một loại thần dược cho làn da, nha đam đã không còn xa lạ với các chị em phụ nữ. Tuy nhiên, sự kết hợp giữa rau diếp cá và nha đam thì không phải chị em nào cũng biết. Hãy tìm hiểu ngay phương pháp trị mụn bằng rau diếp cá và nha đam để tạm biệt làn da mụn.

Phương pháp trị mụn bằng rau diếp cá

Cách thực hiện: 15 gr rau diếp cá, 10 gr nha đam, rửa sạch và giã nhuyễn. Đắp dung dịch này lên vùng da mụn trong 20’ sau đó rửa sạch. Hỗn hợp rau diếp cá và nha đam sẽ nhanh chóng làm xẹp mụn đồng thời kháng viêm hiệu quả.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: thammyvienylan.vn. Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736


Lên đầu