Loading...

Phương pháp trị mụn bằng ánh sáng xanh

Những năm gần đây, áp dụng trị mụn bằng công nghệ ánh sáng luôn là xu hướng hot thu hút nhiều khách hàng. Bên cạnh hiệu quả vượt trội thì còn có những lý do gì khiến phương pháp trị mụn bằng ánh sáng xanh trở nên hoàn hảo như vậy? Cùng khám phá dưới sự đánh giá của các chuyên gia Da liễu.

Phương pháp trị mụn bằng ánh sáng xanh là gì?

Phương pháp trị mụn bằng ánh sáng xanh hay còn gọi là công nghệ trị mụn ánh sáng Cacbon. Đây là công nghệ trị mụn phức hợp 2 kỹ thuật tiên tiến trong 1: ánh sáng xanh sinh học và than Cacbon hoạt tính.

Phương pháp trị mụn bằng ánh sáng xanh

Từ lâu trong y học, ánh sáng xanh đã được biết đến với công dụng tái tạo da và tăng hiệu quả điều trị. Nhưng việc kết hợp ánh sáng với hoạt chất Cacbon lại là bước đột phá mới nhất hiện nay. Đây là công nghệ được các nhà khoa học Mỹ sáng chế và đã được cấp đăng ký bản quyền. Cuổi năm 2013, công nghệ trị mụn ánh sáng Cacbon đã được Cục quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ kiểm định và đánh giá hiệu quả.

Ý kiến chuyên gia về công nghệ trị mụn ánh sáng Cacbon

Bác sỹ Murrad – người sáng lập ra dòng mỹ phẩm cao cấp Murrad đã nhận xét: “Phương pháp trị mụn bằng ánh sáng xanh là bước đột phá tuyệt vời của công nghệ trị mụn. Ánh sáng xanh tươi mát có tác dụng làm dịu da và tăng hiệu quả điều trị. Phần lớn những khách hàng của tôi đều hài lòng khi sử dụng công nghệ này và họ hoàn toàn hài lòng với kết quả đạt được…”

Phương pháp trị mụn bằng ánh sáng xanh

Chuyên khoa Da liễu, bà Bùi Thị Bích Trâm: “ Tại Việt nam, tuy mới được ứng dụng công nghệ ánh sáng Cacbon vào điều trị mụn nhưng hiệu quả mà công nghệ này mang lại quả thực rất tuyệt vời. Áp dụng phương pháp trị mụn bằng ánh sáng xanh giúp rút ngắn thời gian điều trị đồng thời nâng cao hiệu quả trị mụn. Theo tôi, đây chính là cứu tinh cho những ai đang khổ sở về làn da mụn…”

Địa chỉ thẩm mỹ cung cấp dịch vụ trị mụn ánh sáng xanh

Phương pháp trị mụn bằng ánh sáng xanh

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp chuyên sâu về Da, thẩm mỹ viện Ý Lan đã nhanh nhạy trong việc nắm bắt xu hướng trị mụn ánh sáng xanh. Công nghệ trị mụn thông minh tại Ý Lan đã nhanh chóng được khách hàng yêu thích. Hiện tại, ở Việt Nam, Ý Lan tự hào là đơn vị thẩm mỹ duy nhất sở hữu độc quyền công nghệ trị mụn tiên tiến này.

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: thammyvienylan.vn

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736 

Lên đầu