Loading...

Phương pháp giảm mỡ bụng tốt nhất

Sau khi sinh con chỉ một vài tháng, Kim Kardashian đã nhanh chóng lấy lại vóc dáng đồng hồ cát chuẩn mực. Người hâm mộ cực kỳ sửng sốt và háo hức muốn biết phương pháp giảm mỡ bụng tốt nhất mà cô Kim đã áp dụng là gì? Cùng khám phá bí mật của Kim siêu vòng 3.

Các phương pháp thông thường của Kim

Nổi tiếng và kiếm bộn tiền từ vóc dáng, Kim luôn ý thức giữ gìn nhan sắc và thân hình tuyệt mỹ của mình. Trong một chương trình truyền hình thực tế, chị cả nhà Kardashian đã chia sẻ, sau khi sinh con cô áp dụng nhiều phương  pháp khác nhau để kiểm soát cân nặng cũng như lượng mỡ thừa. Khắc nhiệt nhất có lẽ là phương pháp chỉ ăn 6 chiếc bánh quy mỗi ngày và uống 8 cốc nước đầy.

Phương pháp giảm mỡ bụng tốt nhất

Tuy nhiên, đây không phải là phương pháp giảm mỡ bụng tốt nhất nên mặc dù rất kiên trì áp dụng nhưng Kim không giảm được nhiều mỡ bụng. Vì vậy, chuyên gia thể hình của cô đã khuyên cô áp dụng những công nghệ giảm cân hiệu quả hơn. Quả thực, với hình ảnh hoàn hảo hiện tại thì có lẽ Kim vô cùng hài lòng với quyết định của mình.

I – Lipo phương pháp giảm mỡ bụng tốt nhất

Hiện tại, mỗi lần xuất hiện của Kim đều khiến fans trầm trồ bởi những đường cong tuyệt mỹ. Bí mật chính là phương pháp giảm mỡ bụng tốt nhất I – Lipo mà cô đã áp dụng.

Phương pháp giảm mỡ bụng tốt nhất

I – Lipo là công nghệ giảm mỡ hiệu quả không chỉ được lòng Kim mà nhiều ngôi sao Hollywood cũng áp dụng thành công. Chỉ với một liệu trình duy nhất, khách hàng sẽ loại bỏ hoàn toàn lượng mỡ bụng theo ý muốn. Đây quả là một ưu điểm tuyệt vời đối với các ngôi sao luôn bận rộn và không có nhiều thời gian.

Phương pháp giảm mỡ bụng tốt nhất

Không gây hiện tượng chùng nhão da đồng thời mang lại hiệu quả tuyệt vời, I – Lipo đã được Cục quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ đánh giá cao. Bởi vậy, rất dễ hiểu khi ngày một nhiều ngôi sao Quốc tế làm bạn với công nghệ I – Lipo để duy trì vóc dáng của mình.

Tại Việt Nam, khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng công nghệ giảm mỡ hoàn hảo này tại Thẩm mỹ viện Ý Lan – cơ sở duy nhất độc quyền công nghệ giảm mỡ thông minh.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: thammyvienylan.vn. Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736


Lên đầu