Loading...

Phun xăm Thẩm mỹ Thủy Tiên

Xã hội càng phát triển, nhu cầu làm đẹp ngày càng được chú trọng hơn. Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của khách hàng cũng như cung cấp những dịch vụ làm đẹp toàn diện và hoàn mỹ hơn, Phun xăm Thẩm mỹ Thủy  Tiên tại Thành Phố Hồ Chí Minh là 1 địa chỉ uy tín về phun xăm các tỉnh thành phía Nam.

phun xăm thẩm mỹ thủy tiên

Về thẩm mỹ viện Thủy Tiên

Thẩm mỹ viện Thủy Tiên  được thành lập từ năm 1994. Với nhiều năm kinh nghiệm, nơi đây tự hào là địa chỉ thẩm mỹ luôn đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất vào việc làm đẹp cho khách hàng các tỉnh phía Nam.

Hiểu rõ xu thế tất yếu của thẩm mỹ hiện đại là Thẩm mỹ nội khoa, làm đẹp nhanh chóng không cần phẫu thuật, không xâm lấn, giảm thời gian hồi phục, Thẩm mỹ viện Thủy Tiên đã không ngừng đầu tư hệ thống máy móc hiện đại đạt tiêu chuẩn FDA, 100% ngoại nhập từ các nước như Mỹ, Italia, Hàn Quốc, Nhật Bản…như công nghệ trẻ hóa da bằng Thermage, giảm mỡ bằng Laser Lipo, công nghệ nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân, công nghệ tế bào gốc tự thân… ngoài ra phun xăm thẩm mỹ Thủy Tiên cũng là 1 trong những thế mạnh  nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của khách hàng.

Phun xăm Thẩm mỹ Thủy Tiên:

Phun thêu thẩm mỹ đang là xu hướng làm đẹp phổ biến của chị em phụ nữ. Để đáp ứng được nhu cầu to tất yếu đó, thẩm mỹ viện Thủy Tiên liên tục cải tiến về kỹ thuật phun thêu, chất lượng màu mực cùng các thiết bị công nghệ hiện đại để mang lại cho người phụ nữ một khuôn mặt hoàn hảo nhất.

Dịch vụ phun xăm tai Thẩm mỹ viện Thủy Tiên với những ưu thế vượt trội như :

  • Không đau, không sưng, không chảy máu
  • Không phải ăn kiêng cùng với gam màu đẹp, kiểu dáng hài hòa
  • Màu sắc tự nhiên, phù hợp khuôn mặt

Với sự tinh tế trong việc tạo dáng lông mày, các chuyên viên phun xăm tại đây sẽ tự vấn cho bạn 1 kiểu dáng phù hợp với khuôn mặt, màu tóc và phong cách của khách hàng.

phun xăm thẩm mỹ thủy tiên

Phun xăm Thẩm mỹ Thủy Tiên sử dụng  máy và kim siêu  nhỏ gây trầy xước da nhẹ để màu được đưa vào da. Tùy theo màu da, màu của lông mày, màu nền cơ bản của môi, màu của lông mi mà các kỹ thuật viên sẽ chọn màu cho phù hợp với khuôn mặt của từng khách hàng.

Chắc chắn khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng với dịch vụ phun xăm tại Thẩm mỹ viện Thủy Tiên.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: thammyvienylan.vn. Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0988 363 333


Lên đầu