Loading...

Phun xăm thẩm mỹ Thảo Vy

Cặp lông mày thanh tú, đôi môi quyến rũ, gợi cảm luôn là nét đẹp khó cưỡng của các chị em phụ nữ. Phun xăm thẩm mỹ Thảo Vy tự hào là thương hiệu tin cậy, uy tín, góp phần mang đến cho khách hàng vẻ đẹp hoàn hảo nhất.

Phun xăm thẩm mỹ Thảo Vy

Kĩ thuật phun xăm hiện đại

Một trong những yếu tố để đánh giá chất lượng dịch vụ chính là việc ứng dụng công nghệ thẩm mỹ hiện đại vào trong điều trị. Dịch vụ phun xăm cũng không nằm ngoài vòng quay đó. Ngay từ khi mới thành lập, phun xăm thẩm mỹ Thảo Vy đã không ngừng đổi mới, cập nhật các thiết bị phun xăm hiện đại của thế giới về phục vụ khách hàng. Hầu hết, các công nghệ phun xăm tại Thảo Vy đều có nguồn gốc từ châu Âu hoặc một số nước phát triển mạnh ngành thẩm mỹ như Thái Lan, Hàn Quốc, Hoa Kỳ…

Phun xăm thẩm mỹ Thảo Vy

Dịch vụ phun xăm đa dạng

Để một thương hiệu có thể đứng vững trên thị trường thì không thể bỏ qua yếu tố đa dạng hóa các loại hình dịch vụ. Dịch vụ phun xăm thẩm mỹ Thảo Vy vô cùng phong phú như phun thêu chân mày, mí mắt, môi; xử lý môi và nhũ hoa bị thâm sang hồng tự nhiên với tông màu bóng mịn; xóa chân mày, mí mắt xanh hư, lem viền môi quá đậm bằng công nghệ cao, xăm hình nghệ thuật….Các dịch vụ phun xăm của thẩm mỹ viện luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng cũng như độ an toàn.

Quy trình điều trị khoa học

Phun xăm thẩm mỹ Thảo Vy áp dụng một quy trình điều trị khoa học, hợp lý, phù hợp với tâm lý chung của người sử dụng. Khách hàng đến với thẩm mỹ viện sẽ được thăm khám, tư vấn sử dụng dịch vụ. Tiếp theo, các bác sĩ trực tiếp điều trị cho khách hàng bằng côn nghệ hiện đại. Sau đó, khách hàng sẽ được hướng dẫn cách chăm sóc tại nhà an toàn. Với việc sử dụng phương pháp điều trị này, Thảo Vy đã tạo được niềm tin nơi khách hàng không chỉ ở dịch vụ phun xăm mà còn ở tất cả các dịch vụ khác.

Phun xăm thẩm mỹ Thảo Vy

Thương hiệu đã được khẳng định

Nhắc đến các địa chỉ phun xăm an toàn, chất lượng ở thành phố Hồ Chí Minh không thể không kể đến thẩm mỹ viện Thảo Vy. Những cố gắng không biết mệt mỏi trong thời gian qua, Thảo Vy đã được các cơ quan có thẩm quyền ghi nhận qua bằng khen, giấy khen, giấy chứng nhận thẩm mỹ.

Địa chỉ: 952 Lê Đức Thọ, phường 15, Gò Vấp

 Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: thammyvienylan.vn. Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0988 363 333


Lên đầu