Loading...

Phun xăm thẩm mỹ nhũ hoa

Nhũ hoa là một vùng khá nhạy cảm của cơ thể nhưng lại có vai trò quan trọng trong việc giữ gìn hạnh phúc gia đình. Chính vì vậy, nhiều chị em phụ nữ đã và đang tìm đến các phương pháp phun xăm để có được cặp nhũ hoa tươi hồng, quyến rũ. Thẩm mỹ viện Ý Lan tự hào là địa chỉ cung cấp dịch vụ phun xăm thẩm mỹ nhũ hoa uy tín, chất lượng tại Việt Nam.

Phun xăm thẩm mỹ nhũ hoa

Sử dụng công nghệ hiện đại

Thẩm mỹ viện Ý Lan sử dụng công nghệ Laser Action 3D trong dịch vụ phun xăm thẩm mỹ nhũ hoa. Đây là công nghệ làm đẹp nhũ hoa hàng đầu hiện nay, được tổ chức y tế thế giới kiểm định chất lượng, độ an toàn. Laser Action 3D sử dụng phương pháp bóc tách thay da vi điểm đa chiều hiện đại nhưng vẫn giữ được cấu trúc nhũ hoa. Không những vậy, các tia Laser với bước sóng 2940 nm được chiếu trực tiếp vào đầu nhũ hoa, làm vỡ vụn các sắc tố melamin gây thâm quầng, tái tạo lại màu hồng cho nhũ hoa. Chính việc sử dụng công nghệ hiện đại đã góp phần không nhỏ trong việc khẳng định chỗ đứng dịch vụ phun xăm thẩm mỹ nhũ hoa của Ý Lan.

Quy trình đạt chuẩn quốc tế

Phun xăm thẩm mỹ nhũ hoa là tên gọi khác của dịch vụ phun hồng nhũ hoa. Dịch vụ này được tiến hành theo quy trình đạt chuẩn quốc tế, gồm đầy đủ 6 bước dưới đây:

Phun xăm thẩm mỹ nhũ hoa

Bước 1: Chuyên viên thăm khám, xác định tình trạng của nhũ hoa.

Bướ 2: Tẩy tế bào chết trên nhũ hoa

Bước 3: Thoa một lớp emla mỏng lên vùng cần điều trị

Bước 4: Chiếu trực tiếp chum tia Laser vào vùng nhũ hoa

Bước 5: Thoa lớp kem làm mát và lớp kem dưỡng

Bước 6: Chuyên viên hướng dẫn chăm sóc tại nhà sau điều trị

Hiệu quả điều trị bất ngờ

Với việc ứng dụng công nghệ phun hồng nhũ hoa hàng đầu thế giới, thẩm mỹ viện Ý Lan tự tin mang đến cho các chị em phụ nữ cặp nhũ hoa hồng tươi, giàu sức sống. Bên cạnh đó, Laser Action 3D có cơ chế hoạt động thông minh nên an toàn, không gây đau rát cũng như không gây bất cứ tác dụng phụ nào. Khách hàng được trở lại tham gia các hoạt động bình thường chỉ sau 5 đến 10 phút nghĩ dưỡng. Thẩm mỹ viện Ý Lan tự hào mang lại nét đẹp hoàn hảo cho phụ nữ Việt Nam.

Phun xăm thẩm mỹ nhũ hoa

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: thammyvienylan.vn. Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0988 363 333


Lên đầu