Loading...

Phun xăm thẩm mỹ môi

Đôi môi ngọt ngào và quyến rũ làm nên sự gợi cảm khó cưỡng cho phái đẹp. Thế nhưng không phải ai cũng có được đôi môi đẹp như ý muốn. Màu môi xỉn hay viền môi không rõ nét khiến nhiều chị em phiền lòng. Đến với thẩm mỹ viện Ý Lan, bạn sẽ dễ dàng có được làn môi gợi cảm với công nghệ phun xăm thẩm mỹ môi hồng Cherry.

Công nghệ phun xăm môi hiện đại

Phun xăm thẩm mỹ môi hồng Cherry là công nghệ thẩm mỹ môi hàng đầu Hàn Quốc. Hiện nay, công nghệ đang trở thành xu hướng hot trên toàn Châu Á. Tích hợp nhiều ưu điểm vượt trội: sắc môi đẹp tự nhiên cùng đường nét môi hài hòa với gương mặt công nghệ này rất được lòng phái đẹp.

Phun xăm thẩm mỹ môi

Nhanh nhạy trong việc cập nhật xu hướng làm đẹp quốc tế, thẩm mỹ viện là địa chỉ duy nhất sở hữu độc quyền công nghệ phun môi hồng Cherry. Công nghệ tuyệt vời này đã làm nên thương hiệu cho thẩm mỹ viện Ý Lan so với các thẩm mỹ viện khác tại Hà Nội.

Kỹ thuật phun xăm thẩm mỹ môi hồng Cherry

Tích hợp nhiều ưu điểm vượt trội, công nghệ này khắc phục hoàn toàn các nhược điểm của công nghệ phun xăm trước đây.

Các chuyên viên sẽ dùng máy phun xăm hiện đại với đầu kim siêu nhỏ. Mũi kim siêu nhỏ cho phép chuyên viên tạo chính xác đường nét môi. Sau đó tiến hành phun màu môi theo màu đã chọn trước.

Phun xăm thẩm mỹ môi

Công nghệ phun xăm thẩm mỹ môi diễn ra nhanh chóng và an toàn, chỉ với 1 liệu trình duy nhất. Bạn đã sở hữu được làn môi với đường nét và màu sắc đẹp như ý muốn. Chính nhờ ưu điểm vượt trội này giúp các chị em rất yêu thích công nghệ phun môi hồng Cherry.

Quy trình phun môi hồng Cherry chuẩn Hàn Quốc

Nhằm nâng cao hiệu quả phun môi, thẩm mỹ viện Ý Lan áp dụng quy trình phun môi hồng chuẩn Hàn Quốc. Quá trình phun môi được diễn ra như sau:

Bước 1: Chuyên gia tư vấn màu môi cũng như đường nét môi phù hợp với gương mặt

Bước 2 : Sát khuẩn vệ sinh môi

Bước 3: Thao 1 lớp emla lên môi

Bước 4: Tiến hành phun môi

Bước 5: Thoa 1 lớp kem dưỡng lên vùng da cần điều trị

Bước 6: Chuyên gia hướng dẫn cách chăm sóc tại nhà

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: thammyvienylan.vn. Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0988 363 333


Lên đầu