Loading...

Phun xăm thẩm mỹ Linda Kiều

Linda Kiều được biết đến là địa chỉ phun xăm thẩm mỹ chất lượng, thu hút đông đảo học viên đến tham gia. Những thông tin thú vị về khóa học phun xăm thẩm mỹ Linda Kiều dưới đây hi vọng sẽ giúp chị em có thêm sự lựa chọn.

 

Phun xăm thẩm mỹ Linda Kiều

 

Tại sao nên học phun xăm thẩm mỹ Linda Kiều

Linda Kiều dạy phun xăm thẩm mỹ theo giáo trình chuẩn quốc tế với đội ngũ giảng dạy là những người có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực phun xăm. Bên cạnh đó, tham gia các khóa học tại đây, bạn sẽ được tiếp cận với nhiều thiết bị mới, hiện đại. Ngoài ra, sau khi kết thúc khóa học các học viên được cấp một giấy chứng nhận phun xăm có giá trị toàn quốc.

 

Phun xăm thẩm mỹ Linda Kiều

 

Nội dung khóa đào tạo

Khóa học phun xăm thẩm mỹ Linda Kiều có nội dung phong phú, đa dạng như sau:

Phun thêu, điêu khắc chân mày, mắt, môi: phun chân mày, thêu chân mày, phun viền môi, môi, điêu khắc 3D chân mày, điêu khắc viền môi, môi, phun, điêu khắc mí.

Sửa chữa chân mày: xóa, sửa chân mày cũ, xử lý chân mày bị trổ xanh, trổ đỏ.

Sửa, xóa, xử lý môi thâm: xóa, sửa môi cũ, xử lý môi cũ thâm

Sửa chữa mí mắt: xóa, sửa mí mắt cũ, xử lý mí mắt bị trổ xanh, trổ đỏ

Phun màu, xử lý nhũ hoa thâm: phun hồng nhũ hoa, xử lý nhũ hoa thâm, xóa, sửa nhũ hoa cũ.

Cách pha màu, sử dụng tế: cách pha màu chân mày, cách pha màu môi, cách pha màu mí, cách pha màu nhũ hoa, cách sử dụng tê chân mày, cách sử dụng tê môi, cách sử dụng tê mí, cách sử dụng tê nhũ hoa.

 

Phun xăm thẩm mỹ Linda Kiều

 

Ưu đãi khi tham gia khóa học

Khi lựa chọn các khóa học phun xăm thẩm mỹ Linda Kiều, bạn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi lớn như tặng giáo trình, tặng bồ đồ nghề chất lượng, giảm % học phí nếu giới thiệu được bạn bè đến tham gia cùng, hỗ trợ chỗ ăn ngủ để thuận tiện nhất.

Với những cố gắng của mình trong thời gian qua, dịch vụ phun xăm thẩm mỹ của Linda Kiều đã và đang không ngừng khẳng định được vị trí của mình trong lĩnh vực phun xăm nói riêng, lĩnh vực làm đẹp nói chung, giúp mang lại vẻ đẹp hoàn hảo nhất cho các chị em phụ nữ.

Địa chỉ: 186 Phạm Văn Hai, phường 3, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: thammyvienylan.vn. Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0988 363 333

Lên đầu