Loading...

Phun xăm thẩm mỹ Hồng Kông

Dịch vụ phun xăm thẩm mỹ Hồng Kông gắn liền với tên tuổi nghệ nhân Phương Hồng Kông. Với 20 năm hoạt động trong lĩnh vực phun thêu, thẩm mỹ đã gây được tiếng vang trong ngành thẩm mỹ. Hiện tại, bên cạnh dịch vụ thế mạnh là phun xăm, thẩm mỹ viện phát triển song song các dịch vụ làm đẹp khác.

Sự ra đời của phun xăm thẩm mỹ Hồng Kông

Được biết đến là một trong những cá nhân đi đầu trong phong trào mang dịch vụ phun xăm thẩm mỹ về Việt Nam, chị Phượng đã đến với ngành phun xăm thẩm mỹ như một cơ duyên với nghề.

Phun xăm thẩm mỹ Hồng Kông

Đam mê nghệ thuật làm đẹp cộng với cái duyên với nghề, Phượng Hồng Kông đã dần xây dựng nên thương hiệu phun xăm thẩm mỹ Hồng Kông nổi tiếng trong và ngoài nước. Ưu điểm khi thực hiện phun xăm tại thẩm mỹ đó chính là nghệ thuật phun xăm được đào tạo bài bản và chuyên sâu vì thế đáp ứng được cả những khách hàng khó tính nhất.

Thường xuyên tham gia các hội thảo giao lưu trong và ngoài nước giúp Phượng Hồng Kông bắt kịp xu thế làm đẹp quốc tế đồng thời trau dồi và nâng cao tay nghề cho đội ngũ chuyên gia tại thẩm mỹ viện.

Các dịch vụ phun xăm thẩm mỹ Hồng Kông

Là dịch vụ trọng tâm đồng thời làm nên thương hiệu cho thẩm mỹ viện, phun xăm thẩm mỹ Hồng Kông thu hút nhiều khách hàng. Phun xăm tại thẩm mỹ có 3 lĩnh vực phun xăm chính: phun xăm môi, phun xăm lông mày và phun xăm mí mắt.

Phun xăm thẩm mỹ Hồng Kông nổi bật với 2 yếu tố: chất lượng và thái độ phục vụ. Kinh nghiệm 20 năm trong ngành thẩm mỹ giúp Phượng Hồng Kông dễ dàng chinh phục mọi đối tượng khách hàng.

Phun xăm thẩm mỹ Hồng Kông

Phun xăm thẩm mỹ Hồng Kông giúp khách hàng dễ dàng khắc phục các nhược điểm về màu sắc, hình dáng môi, lông mày và mí mắt một cách nhanh chóng chỉ với một liệu trình duy nhất.

Mong muốn hoàn thiện hơn nữa chất lượng dịch vụ thẩm mỹ, Phượng Hồng Kông không ngừng hoàn thiện dịch vụ phun xăm thẩm mỹ chất lượng cao. Hiện tại, thẩm mỹ viện đang phát triển các dịch vụ làm đẹp khác để phục vụ nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của khách hàng.

Địa chỉ: 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, HN

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: thammyvienylan.vn. Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0988 363 333 

Lên đầu