Loading...

Nguyên nhân và cách điều trị tàn nhang

Tàn nhang là vấn đề về da mà không ai muốn gặp phải, bởi việc tìm hiểu nguyên nhân và cách điều trị tàn nhang là điều mà nếu bạn không xác định đúng hướng sẽ không có biện pháp chữa trị an toàn và hợp lý. Hãy cùng Thẩm mỹ viện Ý Lan tìm hiểu vấn đề này nhé.

nguyên nhân và cách điều trị tàn nhang

Nguyên nhân bị tàn nhang

Nguyên nhân cơ bản dẫn đến tàn nhang  đó là do một số tế bào đặc biệt trong da sản sinh quá nhiều melanin (một loại sắc tố có màu sẫm). Sắc tố này tích tụ nhiều tại một nơi trên cơ thể sẽ dần hình thành nên tàn nhang. Nguyên nhân có thể là :

  • Do sự thay đổi của hooc – môn: Những thay đổi bất thường của hooc môn cũng có thể là nguyên nhân gây ra tàn nhang. Bởi vì khi đó lượng estrogen kích thích quá mức các tế bào sản sinh ra các sắc tố melanin, từ đó chúng tập trung tại một nơi và hình thành tàn nhang, đặc biệt là khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, tàn nhang sẽ ngày càng phát triển.
  • Do lão hóa da: Đây là quá trình tự nhiên không ai tránh được do sự tấn công liên tục của các gốc tự do. Những gốc tự do này có khả năng ôxy hóa rất mạnh và là tác nhân tấn công trực tiếp vào các tế bào sống của da khiến chúng bị suy yếu gây tình trạng tàn nhang.

Có thể nói nguyên nhân và cách trị tàn nhang rất nhiều nhưng với mỗi người thì cách  điều trị khác nhau vì cơ địa và tình trạng năng nhẹ khác nhau sẽ áp dụng những phương pháp khác nhau, tuy nhiên bản chất của tàn nhang là ăn sâu dưới lớp biểu bì, các sắc tố melanin gây tàn nhang cần được bóc tách triệt để mới có thể ngăn ngừa sự trở lại.

nguyên nhân và cách điều trị tàn nhang

Trị mụn bằng ánh sáng  các bon

Đây là công nghệ  được kiểm chứng về chất lượng và tính an toàn của các tổ chức uy tín như cơ quan an toàn, thực phẩm, dược phẩm Hoa Kỳ, chứng nhận CE của châu Âu…

Công nghệ này áp dụng sự kết hợp giữa năng lượng công suất cao và Yag Q Switch với bước sóng ngắn các bước sóng này đủ mạnh để tác động vào lớp biểu bì lấy đi các sắc tố melanin gây tàn nhang phá hủy và  được hệ thống bài tiết của cơ thể đưa ra ngoài, các sắc tố tàn nhang sẽ nhạt dần cho đến khi biến mất khỏi về mặt da.

nguyên nhân và cách điều trị tàn nhang

Đây chắc chắn sẽ là phương pháp chữa tàn nhang hiệu quả mà bạn nên lựa chọn.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: thammyvienylan.vn. Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0988 363 333


Lên đầu