Loading...

Làm trắng da mặt webtretho

Wedtrertho là 1 trong những trang mạng xã hội có hiệu ứng tìm kiếm cao nhất hiện nay, đặc biệt đây còn là trang thông tin của các bà mẹ trẻ đang nuôi con nhỏ, tại đây họ tìm kiếm và chia sẻ cho nhau nhiều thông tin về sức khỏe, làm đẹp và cách nuôi dạy con. Làm trắng da mặt webtretho là một trong những thông tin được tìm kiếm như thế.

Làm trắng da mặt webtretho

Các cách làm trắng da mặt webtretho:

  • Làm trắng da với nước vo gạo: Theo kinh nghiệm từ xa xưa, nước vo gạo rửa mặt có tác dụng làm mịn và trắng da. Trong nước vo gạo có chứa nhiều chất quý, có tác dụng làm bảo vệ, làm trắng và mịn da một cách tự nhiên như protein, lipid, glucid, các loại enzym, lượng lớn các vitamin B1, B2, E, … Đặc biệt, dầu cám (một loại lipid) là chất có tác dụng chống ô-xy hóa, ngăn chặn sự xâm hại của tia cực tím, phòng ngừa xạm da và tàn nhang, giúp cho da trở nên mịn màng; Vitamin B2 – “vitamin của sắc đẹp”, là chất không thể thiếu để làm đẹp da.
Làm trắng da mặt webtretho

Cách thực hiện rất đơn giản: Bạn chỉ cần sử dụng nước vo gạo,  sau 1 đêm lấy phần lắng màu trắng đục, thả vào nước rửa mặt. Thêm nước ấm rồi sử dụng để rửa mặt hàng ngày.

  • Củ dền làm trắng và mịn da: Dùng bông thấm dịch ép củ dền lên mặt rồi thoa đều. Đợi khô sau 2 phút tiếp tục thấm nước lần 2, sau đó nằm thư giãn trong 15 phút. Rửa lại với nước ấm. Cách làm trắng da này áp dụng mỗi ngày hai lần sẽ thấy có sự thay đổi rõ rệt, làn da trở nên mịn màng, sáng bóng hơn.

Khi truy cập và trang webtretho bạn có thể tìm thấy rất nhiều thông tin hữu ích được chia sẻ, các phương pháp chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp được các bà mẹ thông thái chia sẻ rất nhiều. Ngoài các cách làm trắng da mặt webtretho chia sẻ, tại đây phương pháp tắm trắng an toàn Jolene công nghệ Pháp của Thẩm mỹ viện Ý Lan khuyên dùng rất nhiều.

Làm trắng da mặt webtretho

Bởi đây là công nghệ làm trắng da bằng sản phẩm cao cấp được kiểm định kết hợp với ánh sáng sinh học an toàn nhẹ nhàng giúp da sáng trắng, mịn màng. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng vói những trải nghiệm này.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: thammyvienylan.vn. Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0988 363 333


Lên đầu