Loading...

Giảm mỡ bụng sau sinh webtretho

Hiện nay, việc tham gia vào các diễn đàn mạng xã hội nhằm tìm kiếm cũng như chia sẻ mọi thông tin trong cuộc sống là điều thường thấy, giảm mỡ bụng sau sinh webtretho cũng là 1 trong những cụm từ được tìm kiếm rất nhiều, hãy cùng tham khảo cách giảm mỡ bụng sau sinh tại diễn đàn webtretho -  1 trong những diễn đàn dành cho các bà mẹ nhé.

Giảm mỡ bụng sau sinh webtretho

Giảm mỡ bụng sau sinh, diễn đàn wedtretho chia sẻ như thế nào?

Đây là 1 trong những diễn đàn nhiều uy tín mà chị em thường vào để truy cập thông tin. Tại đây có nhiều cách giảm mỡ bụng sau sinh mà các mẹ các chị hay chia sẻ như:

- Chườm nước ấm lên bụng: bằng cách đun sôi nước và đổ vào một chai thủy tinh tròn hoặc túi chườm nước nóng, sau đó lấy khăn bông quấn quanh chai nước nóng rồi chườm lên bụng, giữ khoảng 15-20 phút.

- Đắp muối rang lên bụng: muối rang cho đến khi nóng, sau đó để khoảng vài phút khi muối ấm thì cho vào một cái khăn và đắp lên bụng. Bạn nên thực hiện cách làm này thường xuyên với mục đích giúp cho bụng săn, gọn .

Giảm mỡ bụng sau sinh wedtretho

- Áp dụng thở kiểu bụng: Để giảm mỡ bụng nhanh chóng Giảm mỡ bụng sau sinh wedtretho chia sẻ bạn cần áp dụng cách thở kiểu bụng để nó tác động trực tiếp vào vùng bụng. Cách thở kiểu bụng này là lúc hít vào thì bụng phình ra, khi thở ra thì thót bụng lại. Cách hít thở này làm tăng cường dung tích của phổi, tăng cường sức nhu động của dạ dày và ruột, đẩy nhanh quá trình trao đổi đổi chất và bài tiết chất thải trong cơ thể. Đây là cách giúp cơ bụng hoạt động, thon gọn và săn chắc hơn.

Lưu ý của chuyên gia:

Mặc dù có nhiều giảm mỡ bụng sau sinh webtretho chia sẻ trên diễn đàn tuy nhiên, việc áp dụng và hiệu quả với mỗi người là khác nhau do cơ địa, thói quen sinh hoạt, ăn uống của mỗi người cũng khác nhau.

Việc giảm cân sau sinh còn phải đặt sự ưu tiên việc cho con bú và giữ nguồn sữa mẹ lên hàng đầu. Tại Thẩm mỹ viện Ý Lan áp dụng phương pháp giảm béo bụng I – Lipo an toàn và hiệu quả. Đây là phương pháp giảm béo bàng ánh sáng, không cần phẫu thuật.

Giảm mỡ bụng sau sinh wedtretho

I – Lipo phát ra ánh sáng Laser công suất thấp tạo tín hiệu dẫn truyền hóa học tại tế bào mỡ. Tế bào mỡ được phân hủy thành acid béo tự do và glycerol sau đó sẽ được đưa ra ngoài qua màng tế bào. Cơ chế ánh sáng cho phép giảm lượng mỡ thừa chính xác như ý muốn. Đặc biệt phương pháp này không ảnh hưởng tới nguồn sữa mẹ.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: thammyvienylan.vn. Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0988 363 333

Lên đầu