Loading...

Giảm mỡ bụng sau sinh bằng muối

Nhanh chóng giảm mỡ bụng sau sinh bằng muối để lấy lại vòng 2 mượt mà và thon gọn như ý muốn. Phương pháp này được các chị em rất yêu thích bởi hiệu quả cao đồng thời không gây ảnh hưởng đến quá trình cho con bú. Tìm hiểu các phương pháp giảm mỡ dễ thực hiện, hiệu quả cao và chi phí thấp.

Chườm muối nóng

Phương pháp giảm mỡ bụng sau sinh bằng muối nóng là một trong những cách giảm mỡ hiệu quả của người Nhật. Muối được được biết đến là chất dẫn truyền hỗ trợ tuyệt vời cho quá trình giảm mỡ, kết hợp với nhiệt độ cao giúp tăng hiệu quả đáng kể. Đồng thời các động tác massage còn mang lại tác dụng làm săn chắc vùng da bụng sau khi sinh một cách nhah chóng.

Giảm mỡ bụng sau sinh bằng muối

Cách thực hiện: 100 gr muối hạt sau đó rang đều tay. Đến khi đạt nhiệt độ nhất định, ủ muối vào 1 chiếc khăn sạch. Sau đó, thực hiện chườm quanh vùng bụng cho đến khi muối nguội hẳn. Lưu ý, chườm đều tay và nhiệt độ phù hợp để tránh bị bỏng. Chườm muối khoảng 20’ để mang lại hiệu quả cao.

Massage muối biển

Áp dụng kỹ thuật massage với muối sẽ hỗ trợ hiệu quả giảm mỡ tuyệt vời. Không chỉ mang lại công dụng giảm béo, giảm mỡ bụng sau sinh bằng muối còn có tác dụng rất tốt đối với đường tiêu hóa.

Giảm mỡ bụng sau sinh bằng muối

Cách thực hiện: 20 gr muối biển dạng tinh. Thực hiện massage vùng bụng với muối tinh trong khoảng 10’. Lưu ý, nên thực hiện massage theo chiều kim đồng hồ sau đó thực hiên ngược lại để tăng cường hiệu quả.

Lưu ý từ chuyên gia

Không phủ nhận hiệu quả giảm mỡ bụng sau sinh bằng muối mang lại. Tuy nhiên, nhược điểm của phương pháp này là khá mất thời gian và hiệu quả thu được không theo ý muốn.

Bên cạnh các phương pháp giảm mỡ từ thiên nhiên, chị em hoàn toàn có thể giảm mỡ an toàn và hiệu quả với 2 công nghệ giảm mỡ không phẫu thuật: I – Lipo và ELS 20. Công nghệ đã được chứng nhận về hiệu quả giảm mỡ cũng như an toàn với quá trình cho con bú.

Với ưu điểm giảm mỡ nhanh chóng chỉ với một liệu trình duy nhất. Tái cấu tạo làn da đồng thời duy trì hiệu quả giảm mỡ dài lâu, công nghệ giảm béo đã thực sự chinh phục được các chị em.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: thammyvienylan.vn. Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0988 363 333


Lên đầu