Loading...

Giảm mỡ bụng bằng cách xoa bụng

Đối với những người khi bị tình trạng mỡ bụng thì thường hay gặp những cản trở nhất định trong công việc cũng như trong cuộc sống. Họ thường phải tìm hiểu nhiều biện pháp để khắc phục cũng như giải quyết vấn đề này, giảm mỡ bụng bằng cách xoa bụng cũng là 1 trong những lựa chọn đó.

Giảm mỡ bụng bằng cách xoa bụng

Nguyên nhân gây tình trạng mỡ bụng

- Tình trạng ít vận động: Nguyên nhân đầu tiên khiến cho lượng mỡ thừa ở bụng tăng lên nhanh chóng là lối sống ít vận động. Nó được hiểu đơn giản là một người không tập thể dục thường xuyên, hoặc thậm chí rất ít vận động, đi lại, thể dục thì sẽ càng có vòng 2 phát triển nhanh chóng.

- Ăn uống quá nhiều và không hợp lý : Việc tăng cân dựa trên nguyên tắc calo rất đơn giản, đó là lượng calo được tiêu thụ vào cơ thể thấp hơn lượng calo được đốt cháy, từ đó dẫn đến calo thừa. Mỡ thừa không được chuyển thành calo kết hợp với calo thừa càng làm tăng nguy cơ tăng cân.

- Yếu tố di truyền: Có thể nói di truyền đóng một vai trò trong việc quyết định sự phân bố lượng chất béo trong cơ thể của bạn và nó thực sự liên quan đến hai hình dáng của cơ thể. Nếu như trong gia đình có người bố hoặc người mẹ béo phì thì khả năng cao là con cái của họ cũng có chiều hướng như thế.

Giảm mỡ bụng bằng cách xoa bụng

Giảm mỡ bụng bằng cách xoa bụng

Nhiều người cho rằng việc lựa chọn hình thức matsxa hay tác động trực tiếp lên vị trí mỡ bụng sẽ giúp cho lượng mỡ thừa nhanh tan biến. Cụ thể như sau:

Với 1 chút tinh dầu hay lotion của em bé , bạn thao tác theo các bước sau:

+ Dùng hai ngón cái ấn từ rốn đến hông theo hình mũi tên. Lặp lại 2-3 lần, không ấn quá nhẹ hay quá mạnh. Bước đầu tiên này giúp kích thích các huyệt vị để bắt đầu bài mát xa có hiệu quả.

+ Dùng tay xoa đều bùng, lấy rốn làm tâm điểm, xoay tay xung quanh rốn theo chiều kim đồng hồ và làm ngược lại. Thực hiện bước này ít nhất 20 lần. Nếu bạn đang trong kỳ nguyệt sang, động tác này giúp giảm đau khá tốt tuy nhiên cần lưu ý không ấn mạnh khi xoa bụng.

+ Nằm ngửa, nắm tay lại, ấn nhẹ nhàng vào phần eo sau. Bạn chỉ cần cảm thấy lực ấn là được, khộng ấn mạnh vì dễ khiến da vùng này bị bầm.

Giảm mỡ bụng bằng cách xoa bụng

Đây là các thao tác đơn giản của cách giảm mỡ bụng bằng cách xoa bụng, tuy nhiên cần lưu ý không áp dụng với những đối tượng như: Phụ nữ mang thai, người bị huyết áp cao, người có các vấn đề về túi mật...

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: thammyvienylan.vn. Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0988 363 333


Lên đầu