Loading...

Giảm mỡ bụng bằng cà phê

Bạn khao khát có được thân hình chuẩn mực nhưng lại không có nhiều thời gian để tập luyện? Đừng lo phương pháp giảm mỡ bụng bằng cà phê sau đây sẽ nhanh chóng hiện thực hóa ước mơ của bạn mà không mất nhiều thời gian tập luyện. Cùng khám phá ngay!

Một ly cà phê mỗi ngày

Bắt đầu ngày làm việc mới bằng một ly cà phê không chỉ giúp bạn tỉnh táo hơn. Mà đây cũng là phương pháp giảm mỡ bụng bằng cà phê cực dễ dàng mà không phải ai cũng biết. Trong thành phần của cà phê có hơn 50% là glucid và acid hữu cơ, các hợp chất này rất có lợi cho quá trình tiêu hóa cũng như đốt cháy năng lượng mạnh mẽ.

Giảm mỡ bụng bằng cà phê

Vì vậy, khởi động ngày mới với một ly cà phê là cách rất dễ dàng để tập trung tinh thần làm việc đồng thời hỗ trợ quá trình giảm béo hiệu quả. Lưu ý, nên ăn sáng trước khi dùng cà phê để không ảnh hưởng đến dạ dày của bạn. Bên cạnh đó, hạn chế lượng đường và sữa để tăng cường hiệu quả.

Massage bụng với cà phê

Hiệu quả giảm béo với liệu pháp massage đã trở nên rất quen thuộc với phái đẹp. Tuy nhiên, bạn có biết kết hợp giữa massage và cà phê là một trong những cách giảm mỡ bụng bằng cà phê cực hiệu quả không?

Giảm mỡ bụng bằng cà phê

Trong thành phần của cà phê hàm chứa nhiều thành phần glucid giúp quá trình đốt cháy năng lượng diễn ra nhanh chóng. Kết hợp với massag đúng kỹ thuật, bạn sẽ nhanh chóng có được vòng 2 thon gọn như ý muốn. Nên thực hiện phương pháp này 1 lần/ tuần để thu được hiệu quả như mong muốn.

Cà phê đen sau bữa ăn

Khác với phương pháp giảm mỡ bụng bằng cà phê mỗi ngày theo sở thích. Phương pháp giảm mỡ với cà phê đen bắt buộc bạn phải thực hiện sau bữa ăn tối và không thêm đường hay sữa. Bởi cà phê đen sẽ giúp đẩy nhanh quá trình tiêu hóa thức ăn từ đó mang lại khả năng duy trì vóc dáng.

Giảm mỡ bụng bằng cà phê

Lưu ý: ngừng áp dụng phương pháp này nếu ảnh hưởng đến dạ dày hay gặp các triệu chứng như: mất ngủ, đau đầu. Hoặc bạn có thể tham khảo ý kiến bác sỹ trước khi áp dụng phương pháp giảm mỡ bằng cà phê đen.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: thammyvienylan.vn. Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0988 363 333


Lên đầu