Loading...

Giảm béo bụng và đùi sau sinh

Béo bụng và đùi sau sinh luôn là vấn đề đối với các mẹ. Vì vậy, các phương pháp giảm béo bụng và đùi sau sinh luôn được chị em quan tâm. Cùng tìm hiểu phương pháp hiệu quả đã được các chuyên gia chứng nhận.

Giảm béo bụng và đùi sau sinh

Lưu ý giảm béo bụng và đùi sau khi sinh

Sau khi sinh, lấy lại vóc dáng là nhu cầu cần thiết đối với các chị em. Tuy nhiên, quá trình giảm béo cho các chị em để đạt được hiệu quả cao và an toàn cần phải đáp ứng các tiêu chí sau:

Giảm béo bụng và đùi sau khi sinh

  • Không gây ảnh hưởng đến tuyến sữa: trong quá trình cho con bú, các bà mẹ khi giảm cân cần lưu ý. Phương pháp giảm béo bụng và đùi sau sinh phải an toàn và không ảnh hưởng đến tuyến sữa để tránh ảnh hưởng đến trẻ nhỏ.
  • Không gây hiện tượng chùng nhão da: thông thường, sau khi giảm béo vùng da điều trị sẽ bị chùng nhão gây mất thẩm mỹ. Vì vậy, phương pháp giảm mỡ an toàn phải khắc phục được nhược điểm này.
  • Ngăn chặn mỡ tái phát trở lại: sau khi giãm mỡ, mỡ thừa sẽ được ngăn chặn hình thành trở lại duy trì hiệu quả dài lâu.

Công nghệ giảm béo hiện đại

Đáp ứng các tiêu chí khắt khe trong việc giảm béo bụng và đùi sau sinh, công nghệ giảm béo ELS 20 đã được các chuyên gia đánh giá cao.

Áp dụng công nghệ giảm béo bằng ánh sáng thông minh, ELS không gây ảnh hưởng đến tuyến sữa nên không ảnh hưởng đến quá trình cho con bú.

Giảm béo bụng và đùi sau khi sinh

Công nghệ thông minh cho phép giảm chính xác lượng mỡ như mong muốn, bên cạnh đó, công nghệ ánh sáng đa sắc giúp kích thích sản sinh collagen tái tạo vùng da sau khi điều trị. Vì vậy, không gây ra hiện tượng trùng nhão sau khi điều trị.

Thêm một yếu tố giúp công nghệ giảm béo bụng và đùi sau sinh ELS 20 được đánh giá cao đó là khả năng khống chế sự phát triển của mỡ thừa sau khi điều trị. Vùng bụng và đùi được định hình phom dáng chuẩn cố định và không bị tái phát mỡ thừa trở lại. Duy trì vóc dáng thon gọn dài lâu cho các chị em.

Với những ưu điểm vượt trội, ELS 20 được đánh giá là công nghệ giảm béo bụng và đùi sau sinh an toàn đạt tiêu chuẩn cao nhất hiện nay.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: thammyvienylan.vn. Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0988 363 333


Lên đầu