Loading...

Giảm béo bụng bằng bấm huyệt

Hiện nay có rất nhiều phương pháp giúp giảm cân, những phương pháp đó có thể là tập thể dục, giảm béo bụng bằng thảo dược hay có thể sử dụng đai quấn giảm mỡ... nhằm giảm lượng mỡ thừa tích tụ dưới da vùng bụng , giảm béo bụng bằng bấm huyệt cũng là 1 trong những phương pháp như thế.

giảm béo bụng bằng bấm huyệt

Giảm béo bụng bằng bấm huyệt – phương pháp y học cổ truyền

Theo đông y thì  để giảm béo, bên cạnh chế độ dinh dưỡng hợp lý, tập luyện thể lực thì phương pháp bấm huyệt có thể làm tiêu đi mỡ thừa trong cơ thể, mặt khác còn thông qua sơ kinh thông lạc, vận tỳ hoá thấp, hoạt huyết hoá ứ, lợi khí tiêu trệ… từ đó điều tiết công năng của tạng phủ.

Có nhiều thao tác giúp bấm huyết giảm mờ như:

- Động tác bàn tay: Chà xát bàn tay và ngón tay: đứng thẳng, thư giãn, ưỡn ngực, thẳng lưng; thở đều, giữ khí tại đan điền, hai bàn tay xoa vào nhau trong 1-2 phút cho nóng lên. Sau đó nhấn mạnh các huyệt đạo hai bên cơ liên sườn, làm chính xác và mềm mại các ngón tay

giảm béo bụng bằng bấm huyệt
- Động tác day bằng ngón tay: Hai bàn tay xòe thẳng miết ngang từ giữa ngực ra hai bên sườn, làm 3 - 5 lần. Hai bàn tay chồng lên nhau, dùng lòng bàn tay áp vào bụng rồi ấn nặng, nhẹ theo nhịp thở, làm 5 - 10 lần.

- Hai bàn tay chồng lên nhau, áp vào phần rốn rồi day tròn theo chiều kim đồng hồ, làm trong2 - 3 phút.

Dùng cả hai bàn tay ấn nén hai bên bụng từ trên xuống dưới, ấn chắc và chậm, ấn nặng nhẹ theo nhịp thở, làm 3 - 5 lần.

Lưu ý: Tiến hành thủ pháp là kết hợp cương và nhu, lấy mềm mại là chính. Khi thao tác phần bụng, lưng làm phải êm, chậm, thuận; phần gáy, cổ, tứ chi thao tác trong cương có nhu. Căn cứ vào mức độ béo, thể lực, bệnh tình mà thao tác vừa sức, không làm vội vàng và quá mạnh gây tổn thương da.

giảm béo bụng bằng bấm huyệt

Giảm béo bụng bằng bấm huyệt sẽ hiệu quả hơn nếu kết hợp với chế độ an uống và tập luyện thể thao hợp lý và kiên trì.

Ngoài ra để giảm mỡ bụng co thể áp dụng công nghệ I – Lipo, đây là phương pháp giảm béo bằng ánh sáng, không đau, không cần phẫu thuật , lại vô cùng hiệu quả với những người gặp tình trạng béo bụng thừa cân lâu năm mà không giảm. Công nghệ này độc quyền sở hữu tại Thẩm mỹ viện Ý Lan.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: thammyvienylan.vn. Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0988 363 333

Lên đầu