Loading...

Điều trị tàn nhang bằng thuốc nam

Tàn nhang có nhiều cách để chữa trị nhưng việc lụa chọn cho mình 1 phương pháp hợp lý và hiệu quả thì không phải ai cũng làm được, điều trị tàn nhang bằng thuốc nam là 1 trong những cách chữa tàn nhang được nhiều người áp dụng.

điều trị tàn nhang bằng thuốc nam

Bài thuốc chữa tàn nhang bằng thuốc gia truyền nhà Lương Y Thu Phong

Đây là 1 bài thuốc nhằm điều trị tàn nhang bằng thuốc nam mà bạn có thể tham khảo

Thuốc trị tàn nhang nám da nhà Lương Y Thu Phong bao gồm : Thuốc uống, thuốc bôi, cao dưỡng.

- Thuốc uống: Thuốc uống gồm một gói thuốc bột, một gói đó uống được 3 ngày, khi uống có thể pha với nước sôi để uống

- Thuốc bôi: Gồm một lọ màu nâu dung dịch, thuốc bôi ngay bôi 2 lần sáng, tối Lọ cao dưỡng: thì khi nào các nốt tàn nhang hoặc nám da mờ gần như hết mình bắt đầu dùng đến lọ cao dưỡng đó, ngày bôi cao dưỡng cũng 2 lần sáng tối.

- Lọ cao dưỡng: thì khi nào các nốt tàn nhang hoặc nám da mờ gần như hết thì bắt đầu dùng đến lọ cao dưỡng

Khi sử dụng bài thuốc này bạn cần lưu ý 1 số vấn đề như: sẽ có sự thay đổi theo giai đoạn sử dụng thuốc, bởi khi sử dụng bài thuốc này người dùng sẽ phải chia thành 3 giai đoạn.

điều trị tàn nhang bằng thuốc nam

Ở giai đoạn đầu khi uống thuốc sẽ có tình trạng mẩn đỏ, da hơi kích ứng, da hơi ngữa do lỗ chân lông nở để thải độc ra ngoài

Đến giai đoạn 2, thuốc bắt đầu có tác dụng tới phần sắc tố nằm dưới da và đẩy sắc tố lên trên bề mặt của da, lúc này da của bạn sẽ hơi nhám lại và sạm màu cảm giác như các nốt nám và tàn nhang đậm màu them

Lúc này người dùng cần có sự kiên trì trong việc sử dụng thuốc

Giai đoạn cuối cùng các sắc tố tàn nhang và nám da sẽ được bong ra các màng sắc tố và mất một thời gian các nốt tàn nhang và nám da cứ thế mờ dần và cho đến hết. Sau khi các vết nám và tàn nhang không còn được đào thải ra nữa lúc này bắt đầu chuyển sang dùng thuốc cao dưỡng.

điều trị tàn nhang bằng thuốc nam

Đây là bài thuốc điều trị tàn nhang bằng thuốc nam rất hiệu quả tuy nhiên đòi hỏi sự kiên trì trong nhiều tháng sẽ có hiệu quả.

Nếu nhưng vì điều kiện thời gian không cho phép, bạn có thể áp dụng phương pháp chữa tàn nhang bằng ánh sáng YA Qswich giúp trị tàn nhang chỉ trong 1 thời gian ngắn bóc tách các sắc tố melanin gây tàn nhang hiệu quả. Công nghệ này đang được độc quyền tại Thẩm mỹ viện Ý Lan.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: thammyvienylan.vn. Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0988 363 333

Lên đầu