Loading...

Điều trị tàn nhang bằng thuốc bắc

Những vết tàn nhang trên da mặt làm cho làn da nhìn xỉn màu và kém tươi tắn, cản trở rất nhiều trong giao tiếp cũng như trong cuộc sống thường ngày. Điều trị tàn nhang bằng thuốc bắc là phương chữa tan nhang hiệu quả mà nhiều người áp dụng.

Điều trị tàn nhang bằng thuốc bắc

Các bài thuốc bắc chữa tàn nhang thường thấy

Bài thuốc 1:

  • Thục địa, sinh địa mỗi loại 15g
  • Ngô thù du, đan bì (sao), phục linh, ba kích thiên, cam thảo mỗi thứ 10g.
  • Thăng ma, bạch phụ tử, tế tân mỗi loại 3g.
  • Sơn dược 30g.

Cho tất cả các nguyên liệu nay vào sắc nước để uống, mỗi ngày một thang, thực hiện đều đặn cho đến khi tàn nhang mờ dần.

Bài thuốc 2:

  • Hạt sen, khiếm thực 30g
  • Ý Dĩ nhân 50g
  • Long nhãn nhục 8g.

Tất cả sắc với 500ml nước , sắc khoảng 1 giờ sau đó thêm lượng mật ong vừa miệng uống. Có thể dùng bài thuốc này uống trong thường xuyên để nhanh ra hiệu quả.

Điều trị tàn nhang bằng thuốc bắc

Ngoài các bài  uống điều trị tàn nhang bằng thuốc bắc, có thể áp dụng việc đắp mặt nạ bằng thảo dược chữa mờ tàn nhang cũng rất hiệu quả. Tuy nhiên nếu với lượng thời gian ít ỏi và công việc bận mải mà bạn không thể dành thời gian cho việc sắc thuốc và sử dụng mặt nạ tại nhà, công nghệ chữa tàn nhang bằng ánh sáng sẽ giúp bạn gải quyết những mối lo đó. Bởi đây là phương pháp trị tàn nhang hiệu quả bằng công nghệ máy móc cao cấp hiện đại.

Điều trị tàn nhang bằng Yag Q Switch – chữa tàn nhang hieuj quả

Đây là công nghệ trị tàn nhang được kiểm chứng về chất lượng và tính an toàn của các tổ chức uy tín như cơ quan an toàn, thực phẩm, dược phẩm Hoa Kỳ, chứng nhận CE của châu Âu…

 Công suất phát ra mạnh lên đến  1200mj (laser thông thường chỉ 600 mj) giúp cho năng lượng xuyên sâu tận mô đích, phá vỡ các tế bào hắc sắc tố trên da. Hơn nữa, tần số phát xung 10 lần/giây, giúp năng lượng tập trung và liên tục.

Điều trị tàn nhang bằng thuốc bắc

Những bước sóng này tác động vào sắc tố tàn nhang. Khi các hạt gây tàn nhang hấp thu ánh sáng Yag chúng sẽ bị vỡ ra thành những mảnh nhỏ li ti và được hệ thống bài tiết của cơ thể đưa ra ngoài, các sắc tố tàn nhang sẽ nhạt dần cho đến khi biến mất khỏi về mặt da.

Điều trị tàn nhang bằng Yag Q Switch bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn, tính thẩm mỹ và sự phục hồi nhanh chóng, da không bị thâm và không để lại sẹo.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: thammyvienylan.vn. Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0988 363 333


Lên đầu