Loading...

Điều trị nám và tàn nhang

Nám và tàn nhang là nguyên nhân chính làm tàn phai nhan sắc chị em phụ nữ. Mới đây, cơ quan Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ đã công bố phương pháp điều trị nám và tàn nhang hiệu quả hiện nay.

Điều trị nám và tàn nhang

Công nghệ trị nám Toning Laser

Công nghệ trị nám Toning Laser là sự kết hợp hoàn hảo giữa bước sóng xung ngắn và bước sóng xung dài cho phép trị nám vô cùng hiệu quả. Các tia Laser được chiếu trực tiếp lên bề mặt da, khiến cho các sắt tố nám bị vỡ vụn thành những mảnh nhỏ li ti rồi từ từ được đào thải ra bên ngoài qua hệ thống bài tiết. Không những vậy, công nghệ này còn kích thích sản sinh collagen giúp se khít lỗ chân lông, giúp da mịn màng, săn chắc. Toning Laser được đánh giá là bước tiến mới trong điều trị nám và tàn nhang.

Điều trị nám và tàn nhang

Công nghệ trị tàn nhang Yag Q Switch

Nhắc đến các phương pháp điều trị nám và tàn nhang hiệu quả không thể không kể đến công nghệ trị tàn nhang Yag Q Switch. Công nghệ này sử dụng chùm tia Yag thân thiện với con người, có bước sóng ngắn và nguồn năng lượng cao trị tàn nhang. Tàn nhang sẽ bị đánh bay đến tận chân gốc chỉ sau một liệu trình duy nhất. Thêm vào đó, Yag Q Switch còn có khả năng tái tạo làn da hoàn hảo, điều mà các phương pháp trị tàn nhang thông thường không có được. Bên cạnh đó, công nghệ Yag Q Switch được hoạt động theo một quy trình chuẩn quốc tế, gồm đầy đủ 6 bước:

Bước 1: Chuyên viên thăm khám, xác định tình trạng tàn nhang

Bước 2: Làm sạch da, thoa một lớp emla lên vùng da cần điều trị

Bước 3: Chiếu chùm ánh sáng Yag

Bước 4: Điều chỉnh tần số ánh sáng thích hợp

Bước 5: Thoa một lớp kem dưỡng và làm mát

Bước 6: Chuyên viên hướng dẫn chăm sóc tại nhà

Điều trị nám và tàn nhang

Hiện nay, công nghệ trị nám Toning Laser và công nghệ trị tàn nhang Yag Q Switch đã và đang mang lại niềm vui cho triệu triệu chị em phụ nữ trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, thẩm mỹ viện Ý Lan tự hảo là địa chỉ nhập khẩu và phân phối độc quyền sản phẩm. Để trải nghiệm hiệu quả công nghệ, bạn vui lòng qua địa chỉ 100 Tây Sơn, Đông Đa, Hà Nội. Thẩm mỹ viện Ý Lan luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: thammyvienylan.vn. Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0988 363 333


Lên đầu