Loading...

Địa chỉ xóa hình xăm uy tín

Xóa hình xăm là công việc tưởng chừng như rất đơn giản, dễ làm và có thể thực hiện ở nhà. Tuy nhiên, nếu không cẩn thận, bạn rất dễ bị nhiễm trùng, mẩn ngứa, nghiêm trọng hơn làn da của bạn sẽ bị biến dạng. Thẩm mỹ viện Ý Lan tự hào là địa chỉ xóa hình xăm uy tín, chất lượng tại Việt Nam.

Địa chỉ xóa hình xăm uy tín

Sử dụng công nghệ xóa xăm hiện đại

Trong nhiều năm qua, Ý Lan luôn được khách hàng đánh giá cao bởi việc tích cực nhập khẩu máy móc, thiết bị hiện đại về phục vụ điều trị, mang đến cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất. Xóa hình xăm cũng không nằm ngoài quy luật đó. Thẩm mỹ viện là cơ sở uy tín ở Việt Nam ứng dụng độc quyền công nghệ Yag Q Switch trong điều trị xóa xăm. Yag Q Switch có khả năng xóa màu mực xăm chỉ sau một liệu trình duy nhất. Bên cạnh đó, chùm tia Yag thân thiện với con người nên an toàn, không gây đau rát, tổn thương cho da, có tác dụng giúp da mịn màng, tươi trẻ.

Địa chỉ xóa hình xăm uy tín

Quy trình xóa hình xăm đạt chuẩn quốc tế

Một trong những yếu tố giúp Ý Lan được biết đến là địa chỉ xóa hình xăm uy tín chính là áp dụng quy trình xóa hình xăm đạt chuẩn quốc tế, gồm đầy đủ 6 bước dưới đây:

Bước 1: Chuyên gia thăm khám, xác định tình trạng hình xăm của khách hàng

Bước 2: Thoa 1 lớp emla mỏng lên hình xăm cần xóa

Bước 3: Chiếu chùm ánh sáng Yag trực tiếp vào vùng da cần điều trị

Bước 4: Điều chỉnh tần số ánh sáng cho phù hợp

Bước 5: Thoa 1 lớp kem dưỡng

Bước 6: Chuyên viên hướng dẫn chăm sóc tại nhà sau khi xóa hình xăm

Cam kết chất  lượng dịch vụ

Địa chỉ xóa hình xăm uy tín

Thẩm mỹ viện Ý Lan là địa chỉ xóa hình xăm uy tín tại thủ đô Hà Nội, đi đầu trong việc cam kết chất lượng dịch vụ cho khách hàng. Ý Lan cam kết điều trị xóa hình xăm tại thẩm mỹ viện sẽ sạch mực, không để lại di chứng về sau. Không những vậy, bạn hoàn toàn có thể xăm hình xăm mới lên vùng da đã xóa xăm mà hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe sau này.

Thẩm mỹ viện Ý Lan rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: thammyvienylan.vn. Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0988 363 333


Lên đầu